Đây là danh tính cậu bé 11 tuổi được Tổng thống Donald Trump tặng hoa: Tuổi nhỏ, tài cao

Cậu bé 11 tuổi mà đẵ nói tiếng Anh lưu loát và học rất giỏi . Cậu bé rất xứng đáng được Tổng thống Mỹ Đonal Tump ôm hôn và tặng hoa!

Cậu bé 11 tuổi được Tổng thống Donald Trump tặng hoa

Nguồn: News.zing.vn

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/ofh_fdmzsofw/2017_11_11/khoi_zing.jpg

Cậu bé 11 tuổi được Tổng thống Mỹ Donald Trump tặng hoa

Chiều 11/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump trên chiếc chuyên cơ Air Force One đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội. Sau khi nhận hoa, ông bất ngờ tặng lại món quà này cho một cậu bé đeo kính trong đoàn học sinh Việt Nam.

Nam sinh may mắn này là thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn ra đón tổng thống Mỹ. Cậu là Nguyễn Như Khôi, 11 tuổi, học trường THCS Chu Văn An, Hà Nội.

Gia đình Như Khôi tiết lộ vào ngày 9/11, cậu bé 11 tuổi được chọn là đại diện cho học sinh Hà Nội tặng hoa Tổng thống Chile Michelle Bachelet tại Phủ chủ tịch, dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước **************.

Khôi đã nói tiếng Anh lưu loát và trò chuyện thân mật với nữ tổng thống Chile. Nhờ vậy, cậu bé dành được nhiều lời khen ngợi từ bà Bachelet.

Nguyễn Như Khôi hiện là một trong những học sinh nổi bật của trường THCS Chu Văn An, Hà Nội.

Mới 11 tuổi, song Như Khôi đã có nhiều thành tích đáng nể trong học tập như giải nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Anh 2015 cấp quốc gia, MC xuất sắc tại Festival thiếu nhi quốc tế 2016...

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?