Đây là đặc điểm nhận dạng khiến tên cướp ngân hàng ở Vĩnh Long khó mà trốn thoát được lâu, khôn ngoan thì nên sớm đầu thú

Tên cướp này rất bình tĩnh, nên phải xem xét liệu đó có phải tình huống đánh lạc hướng cơ quan điều tra hay không. Hắn ta cầm súng tay trái, với đặc điểm nhận dạng này thì sớm muộn gì hắn cũng bị bắt thôi

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/cuop_2p1dfeml5m7it.png


Bảo vệ cho biết bị tên cướp gí súng vào đầu.
Bảo vệ Trần Bá Thịnh, 35 tuổi, đeo roi điện bên người, vẫn còn sợ hãi khi nhớ lại giây phút bị tên cướp chĩa súng đe dọa.

Theo anh Thịnh, chiều qua xung quanh ngân hàng rất vắng. Anh ngồi canh cửa phía ngoài, bên trong quầy giao dịch có 6 nhân viên và 3 khách hàng (hai nữ, một nam). Lúc này, người đàn ông cao hơn 1,65 m, đội mũ bảo hiểm đỏ, đeo khẩu trang, tay đeo găng, mang giày thể thao, chạy xe tay ga vào đậu ở khu để xe trước ngân hàng.

Thấy người khách đẩy cửa xông vào bất thường, anh Thịnh ngăn lại hỏi. "Bất ngờ anh ta móc súng ra đe dọa, lùa tôi vào trong phía các nhân viên và khách hàng đang giao dịch và cấm gọi cảnh sát", bảo vệ Thịnh nhớ lại.

Nam bảo vệ định kháng cự thì tên cướp liền lên đạn và gí vào đầu anh, buộc phải làm theo. Thấy tên cướp có súng, tất cả nhân viên và khách hàng hoảng sợ nhưng không ai la hét, tri hô. "Hắn quăng cái giỏ bảo hai nhân viên nữ mở tủ gom hết tiền bỏ vào, ai kháng cự sẽ bị bắn", anh Thịnh kể.

Sau khi các nhân viên gom hết tiền trong két, kẻ cướp tiếp tục bảo mở kho lớn. Tuy nhiên, một người nhanh trí bảo "sếp đi công tác, không có chìa khóa" nên anh ta bỏ ra ngoài lấy xe tẩu thoát ra hướng cổng Khu công nghiệp Hòa Phú nối với Quốc lộ 1A.

"Tôi chạy theo thì thấy hắn chạy xe Air Blade màu đen, không biển số. Vì khu vực này vắng và thời điểm đó không có người nên chúng tôi không tri hô mà chỉ gọi báo công an", nam bảo vệ nói và cho biết toàn bộ diễn biến vụ cướp khoảng 3 phút.

Một số người dân chạy xe ôm gần đó cho biết, khi ra ngoài, tên cướp vẫn còn cầm khẩu súng, không tẩu thoát ra Quốc lộ 1A mà chạy trên đường dân sinh song song trước mặt khu công nghiệp, hướng về Cần Thơ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Hóng!

- Trả lời -

- 29/09/2017

Khổ thân tên cướp, co thể vì đói khổ quá k có rì ăn nên hắn mới liều mình đi cướp, hắn rất đơn độc chỉ có 1 mình k có ai giúp đỡ nên vì cuộc sống mưu sinh nên phải đi cướp chăng ??

- Trả lời -

- 29/09/2017

ờ. ở VN này chắc có mình ông cướp này thuận trái

- Trả lời -

- 29/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?