Đây là chiêu lừa đảo tinh vi đang phổ biến hiện nay - Ai không tỉnh vẫn sập bẫy như thường

Chiêu lừa này dạo này rất nhiều người bị. Vụ này mới diễn ra với gia đình bạn Ngoc Giang, xin chia sẻ lại cho cả nhà cảnh giác
--------

Nhà e có mặt tiền tại đường Đông A, có bà này có qua đặt vấn đề với mẹ em cho treo nhờ biển quảng cáo dầu gội Thái Dương trả 1 tháng 3 triệu & dán nhờ tờ quảng cáo ở cửa & nói thêm là nếu cô bán được cty sẽ trả thêm % cho cô, nhập 5k thị trường bán 15k, cô mới bán thì bán 12k sẽ đc nhiêu khách hơn. Tiếp đó đến hôm sau, có 2 thằng đến giả vờ hỏi :
- Nhà cô cũng bán sản phẩm này ah, trong siêu thị đang bán 15k mà tốt lắm cô ah, nhà cháu cũng đag dùng
- Nhà cô bán 12k có đc ko
- Vậy từ giờ cháu qua nhà cô mua cho rẻ
2 thằng này về có 1 con khác ko phải con trong ảnh (con này nhuộm tóc đỏ) đến & lại giả vờ hỏi như thằng bên trên thấy rẻ hơn đặt vấn đề nhập 300 gói, mỗi gói to 100k. Hẹn mẹ e khi nào có hàng gọi điện cho nó nó lên lấy luôn. Rồi con bán hàng lại đến, bảo mẹ e kí hợp đồng rồi bắt kí vội vàng giao 21 triệu. Mẹ e bảo luôn : 21 tỉ nhà cô cũng có, nhưng giờ phải mang hàng hoá qua thì cô mới giao tiền (mẹ e biết mùi lừa rồi, vẫn xem chúng nó làm cái trò gì). Mẹ e vặn cho 1 lúc, xong con kia biết khó lui luôn, bảo giờ đag buổi trưa cty chưa xuất hàng được chiều cháu quay lại.

Xong con tóc đỏ tự giới thiệu là Trang salon tóc gọi liên tục bảo cô ơi cô nhập 300 gói cho cháu đi, cháu về lấy tiền rồi qua cô luôn đấy. 1 ngày cháu làm đông khách lắm cháu nhập liên tục cơ nhanh lên và hàng đều đặn cho cháu nhé. Đến tầm này gọi 2 số 2 con đều thuê bao.

Cảnh báo luôn với mọi người, những con lừa như này chỉ chực ai trông chờ vào 3 triệu tiền lãi nó đưa ra ngay lập tức mắc mưu mất luôn 21 triệu. Và bọn này đang lộng hành lừa ở Nam Định đấy ah. Hnay mẹ e kể lại tìm số chúng nó để gọi lừa đến đánh cho 1 trận thì tắt máy cả 2 con rồi. Số cno đây 0961326091 ; 097 2164421

Nguồn: Fb Ngoc Giang Thi Nguyen

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/screen_shot_2016-06-21_at_22_24_22_2mnh24dgnnq73.png

Bình luận
-
Xã hội bây giờ phải luôn CẢNH GIÁC, vì bạn sẽ không biết bị AI LỪA và LỪA LÚC NÀO đâu

- Trả lời -

- 22/06/2016

cuộc sống giờ cứ phải cảnh giác và đề phòng lẫn nhau haizz

-

- 22/06/2016

Mình chia sẻ 1 chuyện có thật của bạn mình ở HN. - Bạn mình làm kế toán cho một nhà may tư nhân, trưa vắng khách có 1 thằng vào chào bán thuốc đổ bể phốt, nó bán giá 20k/1 gói, nếu mua nhiều sẽ giảm giá. Bạn mình bảo không mua, thế là nó bảo cho em dán nhờ tờ quảng cáo ở cái cột điện trước cửa hàng. Khoảng 2 tiếng sau, có 1 bà đến bảo đặt may đồng phục học sinh, bạn mình không có quyền quyết định, gọi điện cho chủ thì bảo để lại số điện thoại rồi chiều ông về liên lạc sau. Sau đó bà đi ra, rồi lại quay lại hỏi: Nhà em bán thuốc đổ bể phốt à (bạn mình chưa nói zì) bà nói tiếp, trường chị đang cần mua để dọn bể, em biết chỗ nào bán không. Bạn mình bảo có người dán giấy ở cửa chị ra tự gọi. Bà bảo h chị bận về dạy, em gọi giúp chị rồi gọi báo cho chị biết với. Bà đi, bạn mình nghĩ đến để may đồng phục cho hs nên cũng không nghi ngờ. Nhưng chết ở chỗ lúc gọi cho thằng kia nó bảo lấy nhiều thì giá 18k, bạn mình gọi báo bà kia 20k/1 gói. Nửa tiếng sau bà đến bảo em mua giúp chị với, chị để lại 500k làm tin chị về lấy tiền, em gọi mua giúp chị bao nhiêu thùng ý (nhưng tổng giá trị là 10tr). Rồi bạn mình gọi lấy tổng hàng hết 10tr (nghĩ trong đầu là tự nhiên lãi 2tr, bạn mình lấy tiền của quán ra trả trước cho thằng kia). Mua xong gọi cho bà kia, bà bảo tý nữa, 4 tiếng con bé gọi cả chục cuộc điện thoại bảo bà kia đến lấy. Sau cùng thì "số máy quý khách gọi ko liên lạc đc". Thế là ngớ cm người ra biết bị lừa. Khổ thân ở quê ra làm được 2 tháng, lương 3tr/1 tháng. Số bột thông cống có nguồn gốc nên bạn mình nhờ chỗ sản xuất nhập lại dùm, nhưng ng ta ko đồng ý. Lại lóc cóc về nhà xin tiền, nhờ bố mẹ vay hộ để trả cho chủ. Số thuốc chất đống nhà ko biết làm ntn. Qua câu chuyện này các bạn có thể rút kinh nghiệm cho mình, lừa đảo h tinh vi lắm.

- Trả lời -

- 22/06/2016

cũng một hình thức lừa đảo này. đúng là ko tinh và ko đọc qua mánh khóe thì chắc chắn ai cũng bị lừa

-

- 22/06/2016

Phàm làm người ai chả tham. Nhưng lòng tham đi kèm với cái đầu đất thì chén thịt lừa ngay thôi

- Trả lời -

- 22/06/2016

Phút giây cảnh giác đã có rồi mà !

- Trả lời -

- 22/06/2016

Chiêu này cách đây 20 năm có xài rồi mà

- Trả lời -

- 23/06/2016

thM THI THAM KO THAM THI KO THAM

- Trả lời -

- 23/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?