Đây là cách 'tình cũ' Kelvin Khánh đáp trả sau ồn ào cưới Khởi My

Nhật SangNhật Sang

04/05/2017/0

Đáp trả kiểu này hay đấy chứ. Một bên sắp lấy vợ, bên kia cũng theo chồng bỏ cuộc chơi. Triệu like cho cô này. Cũng xinh không kém Khởi My các bạn nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/dma_cuoi_kevin_2o9qbi74tf11c.jpg


Trong lúc showbiz Việt rộn ràng vì cuộc hôn nhân chóng vánh, bất ngờ của Kelvin Khánh dành cho bạn gái, người yêu cũ của anh - Fendi Nguyễn cũng thu hút không kém khi tục trở thành tiêu điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Fendi Nguyễn cho biết, những ngày qua, cô nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện vui của tình cũ. Chia sẻ với chúng tôi, người đẹp khẳng định, cô và Kelvin Khánh đã chia tay từ rất lâu, cả hai cũng không còn liên lạc hay xen vào cuộc sống riêng của nhau sau khi đường ai nấy đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/dam_cuoi_kevin_2_2o9qbj6pt8jnh.jpg


'Người ta cưới là chuyện nhà người ta, tự dưng mọi người lại ồ ạt hỏi tôi để làm gì. Khi nào tôi làm đám cưới thì hãy hỏi, vậy nhé', Fendi chia sẻ.

Sau vài ngày im lặng, sáng 3/5, Fendi Nguyễn đã khiến nhiều khán giả 'há hốc' khi chia sẻ hình ảnh mặc áo cưới truyền thống trong lễ ăn hỏi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/dam_cuoi_kevin_3_2o9qbjtmrrm09.jpg


Thông tin này lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, đông đảo bạn bè, người thân đã để lại lời nhắn chúc mừng trên trang cá nhân của Fendi.

Thậm chí, một số khán giả còn hài hước trêu cô không hề thua kém Kelvin Khánh, bởi anh vừa kết hôn với Khởi My không lâu, cô cũng lập tức lên xe hoa cùng người mới.

Theo http://yeah1.com/sao/day-la-cach-tinh-cu-kelvin-khanh-dap-tra-sau-on-ao-cuoi-khoi-my.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?