Đây là cách mà “truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán

Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga qua đời năm 1996, nhưng trước khi về "thế giới bên kia", bà đã kịp đề cập đến "truyền nhân" của mình. Và giờ đây, người đó đã xuất hiện...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/nha-tien-tri-650_2maej0kcjnjem.jpg

Nhà tiên tri Vanga.

Sinh thời, Vanga nói rằng: "Nhiều năm sau, sẽ có một cô bé sinh ra tại khu vực giữa châu Âu. Bé sẽ sinh vào thời kì xảy ra những biến cố nguy hiểm. Bé cũng có những khả năng tiên đoán tương lai y hệt như tôi".

Những năm sau ngày Vanga mất, người ta đã cố gắng để có thể tìm thấy người mà nhà tiên tri nổi tiếng này nói. Thế nhưng, kết quả là "con số 0 tròn trĩnh".

Nhưng vào năm 2009, một cô bé với đầy đủ các đặc điểm như Vanga nói xuất hiện và được một tờ báo của Pháp đăng tải. Theo mô tả, bé có tên là Kaede Uber, sinh ra tại thành phố Montpellier miền nam nước Pháp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/nha-tien-tri-2_2maej0ka5kic4.jpg

Chân dung cô bé Kaede... (Ảnh: Internet)

Kaede khi sinh ra vẫn không khác so với những đứa trẻ bình thường. Tuy nhiên, việc có nhiều đặc điểm như Vanga nói đã khiến Kaede bị "theo dõi" sát nút. Đã có rất nhiều bài kiểm tra, những thử thách được đưa ra. Các nhà khoa học, nhà ngoại cảm cũng tham gia vào quá trình này.

Việc sống không yên ổn do bị quá nhiều người làm phiền khiến cho Kaede cảm thấy bí bách. Cuối cùng, cả gia đình bé phải chọn giải pháp "quy ẩn" ở một nơi không ai biết tới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/nha-tien-tri-3_2maej0k9rbref.jpg

...cách đây 5 năm. (Ảnh: Internet)

5 năm kể từ sau ngày biến mất, Kaede và gia đình đã xuất hiện trở lại. Và lần này, cô bé đã đủ bình tĩnh để đưa ra những dự đoán về tương lai thế giới.

"Việc chủ nghĩa khủng bố lan tràn cũng như các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư khiến cho thế giới có thể gặp nguy hiểm nếu tình trạng tương tự lan rộng. Ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kì hiện đang rối loạn, một nước nữa sắp tới cũng đang bị nguy hiểm rình rập là Algeria", Kaede nói với một nhà báo Nga.

http://khoahoc.tv/truyen-nhan-cua-nha-tien-tri-vanga-du-doan-gi-dau-tien-70580
Bình luận
-
Úi zào con bé này dự đoán sai bét nước bị nguy là Việt Nam mình đây vì có anh bạn tốt TQ luôn sẵn lòng tuồn độc hại vào Việt Nam nào là thực phẩm độc, đồ chơi độc, thuốc độc.... Phải nói chừng vài năm nữa Việt Nam ta sẽ tự hào là nước có tỉ lệ ung thư cao nhất thế giới vì có anh bạn tốt TQ luôn sẵn lóng đầu độc dân ta, rồi anh bạn này còn hăm he xâm chiếm biển đảo đâm tàu cá của ngư dân ta và rồi chặn dòng sông mekong khiến dân ta lâm vào trận hạn hán lịch sử mùa màng thất bát bao nhiêu hecta lúa và cây trồng chết héo vì ko có nước tưới đẩy hàng chục triệu con người vào cảnh khốn cùng nợ nần đói khát và còn bao nhiêu vấn đề nữa, vậy chẳng phải Việt Nam ta ko gặp nguy hiểm khốn cùng nhất thế giới thì là gì vì có anh bạn quá tốt chăm sóc Việt Nam ta quá đặc biệt. Con bé này còn phải học hỏi nhiều

- Trả lời -

- 24/03/2016

Mình cũng xin dự đoán là 100 năm nữa những người đọc comment này sẽ ko ai còn sống.

- Trả lời -

- 25/03/2016

Đặt cái tiêu đề ngu thật, có biết "truyền nhân" nghĩa là gì không mà dám bảo con bé đó là "truyền nhân" của Vanga. Mình không phải nhà tiên tri nhưng cũng mạnh dạn dự đoán, từ năm nay tới năm 2020 nhiều nước sẽ phải chịu nhiều tổn thất như thiên tai, dịch bệnh với số lượng người chết rất lớn... Ai đọc thì cứ nhớ lấy lời tiên tri này xem có đúng không nhé

- Trả lời -

- 25/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?