Đây là cách Kỳ Duyên đáp trả khi bị gắn biệt danh 'Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam' gần 'hết thời vì trượt dốc'

Dễ dàng nhận thấy sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên liên tục gặp scandal gây tranh cãi dữ dội đến mức bị nhận xét là "Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam'. Hy vọng hoa hậu thay đổi để công chúng có cái nhìn khác!

Nguồn: Ngoisao.vn

Sau rất nhiều sóng gió đã trải qua, bạn đúc rút được những gì cho bản thân?

- Nói về những scandal trước đây của tôi, nguyên nhân chính có thể bởi sự vô tư của mình. Lúc đấy mình còn đang rất trẻ. Mình không ý thức được vị trí của mình. Sau tất cả, tôi có được những kinh nghiệm cho bản thân. Mình trưởng thành hơn, tự cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Nhiều người nói hào quang của Hoa hậu chỉ được một vài năm đầu, sau đó họ sẽ trượt dốc. Bạn nghĩ sao về điều này? Và phải chăng Kỳ Duyên đang cố từng bước tìm lại vinh quang đáng ra mình đã có!?

- Tôi nghĩ rằng, hào quang của Hoa hậu không chỉ trong 2 năm đương nhiệm. Nó sẽ theo suốt cả cuộc đời. Kể cả sau này 50, 60 tuổi thì mọi người vẫn nhắc đến tôi là Hoa hậu Kỳ Duyên. Còn con đường mà tôi đang theo đuổi - đó là đam mê chứ không phải việc cố tìm lại ánh hào quang gì đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/7005798147_1509934774.jpg


Đối với những gì mình đam mê và mong muốn xây dựng thì nó sẽ là một thành công nhất định. Tôi sẽ cố gắng theo đuổi những gì đam mê từ bây giờ. Còn ánh hào quang hay không theo thời gian mình sẽ chứng minh được.

Bạn có buồn khi bị gọi là "Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam"? Bản thân bạn đã nỗ lực thế nào để thay đổi hình ảnh đó?

- Trong hơn một năm nay, tất cả những người đã theo dõi sẽ thấy tôi đã nỗ lực như thế nào. Tôi không có thói quen nói nhiều. Tôi sẽ hành động nhiều hơn so với lời nói.

Còn tất nhiên khi mọi người gọi với cái biệt danh như thế, mình sẽ cảm thấy buồn. Nhưng đó cũng chính là cái để giúp mình nhìn lại cảm xúc của bản thân. Và cũng là động lực để bây giờ và sau này mình thay đổi làm cho mọi người có một cái nhìn khác.

Bình luận
-
Duyên không quen nói nhiều mà chỉ quen nói quá nhiều mà làm chẳng bao nhiêu "hoy" nha.

- Trả lời -

- 06/11/2017

Dùng sao cũng còn hơn cá ngão Đại Dương

- Trả lời -

- 06/11/2017

ả này càng cố thì càng tệ thôi.

- Trả lời -

- 06/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?