Đây là cách HLV Hữu Thắng đáp trả trước tin đồn cay nghiệt "bị Công an hỏi thăm vì nghi ngờ bán độ trận U22 Việt Nam - Thái Lan"

Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy thương HLV Hữu Thắng. Nếu trận đấu U22 Việt Nam thắng Thái Lan chắc người hâm mộ đã cho ông lên tận mây xanh rồi. Giờ thì bị dìm xuống tận đáy với cả tin đồn cay nghiệt như việc bán độ thế này. Chuyện vinh quang cho cả đất nước, người gan to bằng trời cũng ko dám làm nói gì một người đầy danh dự như ông.

Thế nhưng đáp trả lại những tin đồn ác ý đó, HLV vẫn rất bình thản, nhẹ nhàng thế này đây:
“Tôi rất buồn cười khi nghe những thông tin này. Ngồi bên cạnh tôi là cán bộ công an mà có thấy ai nói mời tôi làm việc gì đâu. Tôi khẳng định những tin lan truyền nói tôi phải làm việc với cán bộ công an là thất thiệt. Tôi không cảm thấy buồn hay bị xúc phạm gì cả. Bởi người hâm mộ quá kỳ vọng và tin tưởng nên khi chúng tôi thất bại đã có người có lời lẽ cay nghiệt là bình thường. Các cầu thủ tất nhiên là buồn. Nhưng tôi đã nói họ phải mạnh mẽ vượt qua, sẵn sàng chấp nhận sự khắc nghiệt của nghề. Tôi hy vọng qua thất bại này sẽ giúp họ đoàn kết và mạnh mẽ hơn trong tương lai”.
Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Nguyễn Xuân Gụ cũng cho biết: “Đến giờ VFF vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào nói công an sẽ làm việc với HLV Hữu Thắng. Nếu có ai bên công an mời anh Thắng lên làm việc, chúng tôi đã được họ thông báo để chuẩn bị, nhưng không có ai hết. U.22 VN thua ai cũng đau hết, nhưng nên tôn trọng HLV Hữu Thắng vì tất cả chỉ là do chuyên môn sai lầm và tâm lý căng cứng, đừng thổi phồng sự việc quá trớn và đưa ra những tin ác ý như vậy”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/hvhuu-thnag_uobc_2oqpk2q3i0bnq.jpg

HLV Hữu Thắng và các học trò về đến sân bay Tân Sơn Nhất
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?