Đây là bài viết về vợ làm dậy sóng MXH ngày hôm nay, vừa buồn cười vừa thấy cay khóe mắt

Đọc xong thấy cảm động quá, dù mình chưa có vợ mà cũng còn cảm thấy dồng cảm. Quả thật làm phụ nữ, làm mẹ khổ quá. Các đức ông chồng hãy yêu thương họ nhiều hơn nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/20161204-061724-1_956x543_2nhpftm29eb5f.png


Nguyên văn bài viết về vợ rất cảm động:

“Vợ tao!

Từ hồi đẻ cho tao đứa con, không hiểu vì sao như người mất não. Quên quên nhớ nhớ, bán hàng nhầm lẫn, quên đơn là chuyện bình thường. May khách toàn khách hiền khách thương, thấy vợ tao quên thì nhắn, thấy vợ tao tính toán nhầm thì cười bảo tính lại.

Đi ra đến chợ quên mất định mua gì. Mua xong trả tiền không thèm cầm đồ về. Người ta lại mang về tận nhà cho. “Trất” lắm!

Hôm trước, bả tranh việc đi nộp tiền điện. Hồi lâu xong không thấy về, lấy máy gọi thì thấy máy vứt lăn lóc ở nhà. Xong cảm giác không ổn nên gọi cho ông anh chỗ trụ sở thì ông ý mừng như vớ được vàng:

- May quá mày đây rồi. Mày ra nộp tiền điện đi! Vợ mày quên mang ví quên điện thoại! Mang cả chìa khoá dự phòng ra nhé. Vợ mày vứt khoá xe trong cốp xong đóng lại rồi.

Nghe xong không lấy gì làm lạ, bảo ông kia anh hỏi vợ em xem nó để khoá dự phòng ở đâu?

Ông ý:

- Ừ

...

- Nó bảo không nhớ mày ạ!
Thế thôi tao thuaaaaa
Tìm được khoá ra đấy nộp tiền. Đèo nó về nó ngồi sau ôm ôm hít hít.


Hỏi sao không đi bộ về? Sao không gọi tao ra đón?

Nó bảo tự nhiên không nhớ được số. Đang ngồi nhẩm số thì chồng gọi đến. Yêu chồng lắm! Chỉ có chồng mới xuất hiện như ông bụt trong chuyện cổ tích đời em.

...! Tuy mất não nhưng vẫn ko quên cách nịnh chồng.

Hôm qua! Sau một giấc ngủ trưa. Dậy nó khóc lóc gọi, anh ơi em làm mất xe rồi! Anh đi báo công an đi. Mình hoảng hồn đi hỏi han hàng xóm hết hơi xem có thấy đối tượng khả nghi ko, họ bảo đến xe của công an phường còn bị mất, vợ mày chuyên gia không khoá cổ khoá càng, mất không sớm thì muộn.

Nghĩ cuối năm có hạn nên cũng chán chả buồn báo vội. Hai đứa lên ôm nhau tiếc của khóc lóc rồi đến tối ông ngoài ngõ gọi vào quát: "Mày có ra lấy xe không cho tao đóng cửa."


Xong con vợ mình vẫn ngơ ra: "Xe gì đấy anh?". Bị người ta chửi cho "Xe sáng mày đem ra rửa thây. Không định mang về à?"

Thế mà nó vẫn nhất quyết cãi không phải nó mang đi rửa. Chắc ông nhà rửa xe tự vào dắt ra rửa cho nó???

Tao sợ nó quá cơ...

Giờ nó đang đứng giữa nhà nhìn điện thoại. Tao hỏi tự nhiên lôi áo ra mặc xong làm gì đấy? Nó bảo không biết, chắc có khách nhờ mặc vào chụp xem dáng áo nhưng em mặc xong quên không nhớ ai, đang đọc lại tin nhắn xem thế nào.

Quỳyyy

Bọn mày ạ! Tao nhận ra đàn ông chúng ta phải yêu thương vợ nhiều hơn. Bởi từ một cô gái thông minh nhanh nhẹn, đẻ con cho mình xong nó như bà lão, tay nó vừa cầm bút viết, lúc sau nó có thể mang ngay vào cắm bánh cắm thịt cho lên mồm ăn vì: "Ôi em cứ nghĩ đang cầm cái đũa".

Phải để ý chúng nó nhiều vào, nói yêu thương nhiều vào để tình yêu của mình ngấm sâu vào não nó. Bởi tao sợ rằng nếu vô tâm, không biết một lúc nào đấy, nó quên luôn cả mình. Một sáng nào thức giấc nó sẽ tát mình một phát rồi che ngực hoảng hốt: "Anh là aiiii? Sao tôi lại ở đây??? Anh đã làm gì tôiiii? ...Thằng biến thái!"

Tao không nói đùa đâu. Bọn mất não này nguy hiểm lắm”.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/10/ngich-canh-chong-yeu-thu-cung-het-nac-de_2n9mniia1lsai.jpg

Nghịch cảnh: Chồng nhắc vợ nấu mì tôm chống đói, cho chó ăn chân giò hầm đu đủ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
Nguồn: Facebook
Bình luận
-
Là một chuyện vui, câu like nhưng cũng đáng để cánh mày râu suy ngẫm Dù sao cũng là vợ mình mà.

- Trả lời -

- 04/12/2016

Đây chỉ là bài viết vui nhưng nói đúng không sai đâu,người phụ nữ sinh cho ta đứa con họ phải trả giá rất nhiều : dáng vóc không được như xưa,tuổi xuân mơn mởn mất đi,nguy hiểm đến cả tính mạng khi vượt cạn,rồi chăm con sau sinh bỏ bê nhan sắc bản thân....nên làm thế quái nào mà ta bỏ bê và không trân trọng yêu thương cho được

- Trả lời -

- 05/12/2016

Nếu đây là thật thì phải chữa trị ngay, có thể do thiếu ngủ, thiếu dưỡng chất bị căng thẳng lâu dài hay bị chích nhiều thuốc giảm đau quá lúc sinh (tác dụng phụ của nó gây ra)..........và phải chăm con lo cuộc sống nên cơ thể đầu óc mệt mỏi mất cân bằng, nghĩ ngơi tĩnh dưỡng tẩm bổ, nên dắt cô ta đi khám bịnh sớm tìm ra nguyên nhân ko là ngày càng nặng khó chữa.

- Trả lời -

- 05/12/2016

sàm lá cách vậy đây là dạng mất trí rồi

- Trả lời -

- 05/12/2016

Ba trò câu like lăng nhăng mà cũng lên báo

- Trả lời -

- 04/12/2016

Á đù... vợ tao không đến nỗi mất não như con này, nhưng cũng 60% biểu hiện của vợ mày rồi! Hiểu!!! Thương cho hai thằng đàn ông cùng cảnh ngộ!!!

- Trả lời -

- 12/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?