Đây là 40 giây nói lên tất cả sự khác biệt cơ bản của Hữu Thắng và Miura!

Không có ý dìm ai hay tung hô ai nhưng nhìn lại sự khác biệt giữa HLV Miura và HLV Hữu Thắng để biết mà thêm niềm tin với hiện tại và tương lai của bóng đá VN!

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/capture_2maoj4btsr396.jpg
Bình luận
-
Thấy chử lót tên của Thớt là biết dân 36,37 rồi. Cứ mơ đi, có ai đánh thúê giấc mơ đâu, nhưng đừng nói xấu người vắng mặt. Nhục lắm....

- Trả lời -

- 26/03/2016

Mới có 1 trận mà đã ảo tưởng sức mạnh rồi. Hi vọng thì ko ai cấm nhưng đừng có bôi nhọ người khác, 40 giây để đánh giá 2 con người, thật là xàm xí!

- Trả lời -

- 27/03/2016

Nếu sau này Tuyển VN tiếp tục thua Sea Games, liệu các bạn có dìm hàng và đòi đuổi Hữu Thắng như đã từng với Miura ??????

- Trả lời -

- 26/03/2016

Bóng đá chuyên nghiệp mà không có thể lực thì chỉ để biểu diễn coi chơi thôi. Có chú trọng đến thể lực là đúng rồi, còn thành công hay không là chuyện khác. Khi muốn đánh giá người khác thì phải giỏi hơn họ đã. Mình nói vậy có sai không mọi người ?

- Trả lời -

- 27/03/2016

rất nhiều ng thích "ăn theo"...ăn theo cái tốt cái khôn đã đành rồi nhưng cái xấu, cái ngu cũng ráng ăn theo thì !

- Trả lời -

- 27/03/2016

đá mà ko có thể lực thì cũng ộc thôi, từ từ sẽ thấy binh pháp cho cố mà ko có thể lực thì vẫn ao làng !

- Trả lời -

- 27/03/2016

Triều đại Miura là thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử BĐVN , cả nền bóng đá bị thụt lùi thãm hại , bị các nước ĐNA coi thường. Cả một thế hệ cầu thủ tài năng bị hủy hoại vì bị nhồi nặn thể lực quá nặng phản khoa học, chấn thương la liệt thành bệnh viện , cho đến nay các tuyển thủ vẫn còn di chứng rất nặng chưa thể phục hồi. Một lối chơi chỉ biết phá bóng , không đấu pháp , không bài bản , chỉ biết dựa vào sức mạnh cơ bắp trâu bò hùng hục băm bổ. Đội hình thì thử nghiệm vô tội vạ , đã vậy còn lập dị hơn khi bó buộc cầu thủ đá trái sở trường , chuyền dài , phá bóng . Lối chơi phất bóng dài không phù hợp với thể trạng của cầu thủ VN. Điều đó làm hỏng cả thế hệ bóng đá tài năng. Hai năm trời ông thầy người Nhật vẫn không xây dựng được bộ khung , không tìm ra được lối chơi bài bản nào cả. Tất cả chỉ là thử nghiệm cho đến khi về nước. Thật là quá xấu hổ khi cả 2 ông thầy người Nhật ở cả 2 đội tuyển nam và tuyển nữ VN bị sa thãi với làn sóng NHM cả nước đến hơn 80% nhiều lần phản đối dữ dội dâng cao chưa từng thấy. Tất cả là do sai lầm từ đầu tàu VFF và cho đến nay bộ máy này vẫn chưa hoàn thiện. Quyết định thành công nhất của VFF là sa thãi ông Miura , dù là rất chậm chập. Vì có sa thãi ông Miura thì BĐVN mới bắt đầu cất cánh đi lên. Ông Miura để lại một di chứng nặng nề , một sự tan hoang cho nền BĐVN. HLV Hữu Thắng , thế hệ vàng BĐVN là người hùng đã dấn thân gầy dựng lại từ đầu cho BĐVN. Ông Thắng xây dựng một đội hình khá đồng đều , biết trọng dụng nhân tài , một lối chơi phối hợp nhỏ , kỹ thuật có đường nét , phù hợp với cầu thủ VN. Vì thế HLV Hữu Thắng được giới chuyên môn , truyền thông báo chí , NHM khắp mọi miền đất nước nhiệt thành ủng hộ tán thưởng, bất chấp kết quả sắp tới ra sao cũng không quan trọng . Bởi NHM đã nhìn thấy ánh sáng cuối con đường hầm. Một triển vọng tương lai cho bóng đá nước nhà đang mở ra , từng bước phát triển đi lên. Bất kể ai dù là già trẻ lớn bé gì cũng biết lối đá kỷ thuật , phối hợp nhỏ là phù hợp với cầu thủ VN. Nhưng chỉ duy nhất có một mình ông Miura là không biết điều đó. Ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu. NHM dậy sóng nhiều lần đề nghị ông Miura về nước NGAY và LIỀN.

- Trả lời -

- 27/03/2016

tại sao @qd không phải là con bờ ..... nhưng cứ nhơi đi nhơi lại mãi vậy nhỉ... bò thì nó ăn vào rồi "ợ" ra để nhai lại nhưng cũng chỉ làm một lần còn tên này cứ suốt ngày lải nhải khấn tên MIURA... ngày nọ qua ngày kia!!!

-

- 27/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?