Đây chính là lời giải thích của ông Đoàn Ngọc Hải lý do bồi thường du khách ngã 'vỡ mặt' trên phố

Phó chủ tịch UBND quận 1- Đoàn Ngọc Hải cho biết: thông qua báo chí, lãnh đạo quận đã nắm bắt được thông tin trường hợp du khách ngã vỡ mặt vì 'bẫy' trên phố.

“Lỗi để móc sắt trên vỉa hè gây nguy hiểm cho du khách không phải ý muốn, chủ trương của lãnh đạo của công ty. Việc làm này là do lỗi của một số công nhân thi công quá ẩu, thiếu trách nhiệm”- Phó chủ tịch Hải nhìn nhận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/20170404175321-vietnamnet11_2o6g5n5ed267a.jpg


Ông cho biết, sau khi sự việc xảy ra, phía lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Viễn Đông cũng thẳn thắng nhận lỗi. Do đó, chính quyền quận 1 chỉ yêu cầu đơn vị bồi thường và gửi thư xin lỗi đến du khách gặp nạn.

Tuy nhiên ông Hải cho rằng, trong sự việc này chính quyền phường Bến Thành cũng có lỗi trách nhiệm khi để sự việc như vậy xảy ra trên địa bàn. Ngoài ra, quận 1 cũng phải có trách nhiệm xử lý, chấn chỉnh tình trạng trên.

Lãnh đạo quận 1 cho rằng, việc yêu cầu phía công ty Viễn Đông phải bồi thường và gửi lời xin lỗi đến du khách là kết quả mà quận 1 rút kinh nghiệm từ những vụ việc đã từng xảy ra trên địa bàn TP và các nước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/20170404174618-nga-chui-mui_2o6g5o35ioilq.jpg


Ông dẫn chứng về vụ người đàn ông chạy theo buýt và lọt hố công trình xảy ra trên địa bàn quận Bình Tân. Chưa hết, người Việt qua Singapore mua phải chiếc điện thoại giả. Lập tức, cả nước họ tẩy chay, lên án đơn vị kinh doanh đó để bảo vệ du khách Việt.

“Họ bảo vệ du khách Việt như thế thì tại sao mình không bảo vệ du khách đến với Việt Nam. Nếu không xử lý như vậy thì lỡ có chết người thì phải làm sao. Ai chịu trách nhiệm… ”- ông Hải thẳng thắn.

Theo: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/ong-doan-ngoc-hai-giai-thich-ly-do-boi-thuong-du-khach-nga-vo-mat-tren-pho-366162.htmlVideo hot:
Bình luận
-

- Trả lời -

- 11/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?