Đây chính là câu nói của nhà đài nói khiến Trấn Thành nghẹn giọng trước khi tung lệnh cấm diễn

Trấn Thành vẫn chưa hết hoang mang trước lệnh cấm diễn mà đài Vĩnh Long vừa đặt ra cho mình.

Mới đây, Trấn Thành vừa có cuộc phỏng vấn trên báo Trí thức trẻ, nam danh hài đã có những chia sẻ hết sức chân thật, thẳng thắn trước sự cố trên trời rơi xuống.

Vốn dĩ Trấn Thành đã nhận được lời mời của ban tổ chức một chương trình ở đài Vĩnh Long, tuy nhiên khi sắp xếp ổn thỏa lịch trình riêng thì phía nhà đài lại đơn phương thông báo: “Trong thời điểm này không phù hợp cho chương trình. Mình tạm ngưng chương trình này, để có dịp thì lại hợp tác những chương trình sau”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/capture_2o8pi47h7540q.png


Trấn Thành thừa nhận bản thân khá bất ngờ và không biết tại sao mình lại rơi vào tình huống đặc biệt như vậy. Anh chỉ có thể chấp nhận và không ý kiến hay nói thêm gì. Nhưng Trấn Thành vẫn mong khán giả vẫn sẽ hiểu cho mình: “Tôi nghĩ những khán giả đã yêu thương mình thì đã hiểu được trong thời gian vừa qua, Trấn Thành đã hoạt động nghệ thuật như thế nào. Với tất cả những gì đã cống hiến, tôi tin quý vị khán giả nào đã yêu thương Trấn Thành thì chắc chắn sẽ không nghĩ Trấn Thành với một hình ảnh xấu mà chỉ xem đây là một sự cố ngoài ý muốn”.Bên cạnh đó, fan cũng không cần phải quá lo lắng cho Trấn Thành bởi: “Hiện nay, các nhà đài vẫn làm việc bình thường với Trấn Thành. Tôi vẫn có những hợp đồng riêng của mình. Những chương trình đã và đang thực hiện vẫn được phát sóng bình thường”. Đồng thời, nam danh hài hi vọng các fan của mình không có những hành động quá khích, ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa nghệ sĩ và đơn vị hợp tác.

Theo: http://blogtamsu.vn/cau-noi-cua-nha-dai-noi-khien-tran-thanh-nghen-giong-truoc-khi-tung-lenh-cam-dien-2.html

Video hot:Bình luận
-
Ôi... Sao ngọt ngào thế?! Không ngông nghênh nữa à?!?!

- Trả lời -

- 27/04/2017

Đài VL xứng đáng nhận lời khen từ khán giả truyền hình. Một quyết định rất đúng và là lời cảnh tỉnh các đài khác.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Không biết có gì ẩn ý phía sau không Nhưng rõ ràng THVL đã bắn ra 1 phát súng cảnh cáo, để các nghệ sĩ tỉnh ngộ, và khiến cho các đài khác phải nhìn lại mình

- Trả lời -

- 27/04/2017

công nhận vụ thách thức danh hài cười nhạt thiệt

- Trả lời -

- 27/04/2017

"Thách thức nhảm hài" của THVL sẽ thành công mỹ mãn với số lượng fan ngày càng tăng...

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?