Đậy cái chĩnh mắm thối lại đi các cô sâu bít nổi lềnh phềnh

Lượn qua mục Giải trí vài báo, vẫn lại là mấy cái lảm nhảm. Và nhảm nhất có lẽ là đăng nguyên văn nội dung trên facebook của một cô ca sĩ nọ, lời qua tiếng lại với vợ của người yêu cũ, và còn doạ dẫm: Nếu cô vợ của người cũ còn trả lời phỏng vấn hay viết stt nữa thì mỗi ngày cô này sẽ đăng một stt kể kỷ niệm với chồng cô kia suốt 7 năm yêu nhau.

Đến lạy cái chị này luôn 10 lạy. Nếu kiệt sức mà xỉu, tỉnh dậy lạy chị thêm 10 phát nữa vì độ trơ trẽn.Người ta yên ấm rồi, nếu không chúc phúc được thì để yên cho người ta đi. Cái cũ dù đẹp cũng chẳng nên nói, đấy chưa nói là nói với mục đích trả đũa và dằn mặt.

Ra mắt cái đĩa, tự dưng lôi chuyện cũ đã ngủ yên ra nói để làm trò. Sau đó làm rào rào trên báo - nếu không phải lỗi của người làm truyền thông quá kém thì cũng là lỗi cơ bản của cô này về ứng xử trong tình cảm.

Nó cũng giống như một ca sĩ nọ, cứ hễ ra đĩa là lôi cái ông chồng cũ ra nói. Nói một lần người ta còn nghe, nói đến lần 2 lần 3 chợt thấy vớ vẩn. Lôi chuyện người cũ ra lải nhải là tối kỵ, nhất là khi người ta đã yên ấm. Đấy chưa nói là lôi ra với mục đích gây chú ý.

Ra đĩa cứ ra, làm phim làm phò thì cứ làm. Chứ mấy chĩnh mắm ồn ào của các cô các chị, các cô các chị cất vào giúp cái. Cứ tênh hênh ra làm cái gì?

Yêu 7 năm, nhưng đâu bằng ánh sáng kim cương của một ngày. Rồi quyết định sinh con cho kim cương để có kim cương. Thì hỏi cái thằng 7 năm ấy nó ngồi chờ mà đổ vỏ cho thằng khác à? Tính già hoá non, đi sinh nở ở nhà hồ ly nó cuỗm mất kim cương, quay về mất cả chì cả chài. Chuyện của các cô hay hớm gì mà ca thán đời cô Lựu để người đời hiểu mình?

Nghệ sĩ nếu thấy mình còn đủ tài năng cống hiến thì đem ra mà cống hiến. Phong độ nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. Còn mấy cái chĩnh mắm ấy, đậy lại đi các cô ạ!

Theo Hoàng Nguyên Vũ
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/26/collage_photocat_2p12gtimbenhe.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/25/c1-1506267812402-0-0-496-800-crop-150626_2p0tjemckej96.png

'Người cha vĩ đại' ở điều ước thứ 7 và 'người cha đau đớn' ở Ocean Bank

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-

- Trả lời -

- 26/09/2017

Mắm đại thối bác TD à.... suy cho cùng nghề nghiệp trong Sâu Bitch chỉ là cái cần câu... câu mấy thàng " Mê Lỗ " hoang tưởng lỗ vàng lỗ ngọc...

- Trả lời -

- 26/09/2017

Chẳng có cảm giác gì khi nghe bọn này nó "Lật Tẩy" nhau. Bởi cơ bản là đứa nào cũng như đứa nào. Chuối không mất đi, Hĩm không xê dịch...chỉ có nhà băng là khi vơi khi đầy.

- Trả lời -

- 26/09/2017

Và nhân cách thì mất trắng...

-

- 26/09/2017

Con nào kể càng nhiều thì caravat càng dài ra, chắc chắn là như vậy!

- Trả lời -

- 26/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?