Đầu tư sinh lời vượt trội với dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Thanh HuyềnThanh Huyền

16:57 - 24/06/0

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hiện nay đang bắt đầu dậy sóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – dòng căn hộ khách sạn cao cấp Condotel. Các chuyên gia đã nhận định đây là một kênh đầu tư cực “hot” hiện nay, mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Do vậy, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thật sự là một giải pháp đầu tư tốt cho các nhà đầu trong năm 2018 này.

Tiềm năng du lịch của Phú Quốc

Phú Quốc không chỉ là điểm đến lý tưởng của du lịch, mà còn được sở hữu một vị trí tuyệt vời từ thiên nhiên hoang vĩ, nên đảo ngọc là “miền đất hứa” của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư.

Hiện nay, những dự án tại Phú Quốc đa số được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao chất lượng quốc tế để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao cấp của du khách tới đảo, lại vừa thỏa mãn được mong mỏi đầu tư vào những sản phẩm tốt nhất của các nhà đầu tư.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/24/3704186294_1529834005.jpg

                                                           Vẻ đẹp lung linh về đêm của Phú Quốc

Bên cạnh đó, Phú Quốc sẽ trở thành một trong 3 đặc khu hành chính kinh tế trước năm 2020, điều này đã được chính phủ thông qua đồng nghĩa với việc ngay từ bây giờ, đảo ngọc sẽ là “thỏi nam châm” thu hút đầu tư cực kỳ mạnh mẽ.

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

1. Vị trí đắc địa nhất Phú Quốc

Được lựa chọn kiến tạo tại trung tâm đảo, nơi có đường bờ biển dài, bãi tắm đẹp, cát trắng mịn màng, dự án Condotel Hòn Thơm đặt tại vị trí trung tâm gần với khu hành chính của đảo, bến phà di chuyển từ An Thới qua. Đặc biệt, được đặt ngay gần ga đến cap treo An Thới – Hòn Thơm nên cơ hội tiếp cận khách du lịch cao.

Ngoài ra, xung quanh dự án được biển bao bọc nên khí hậu trong lành, hầu như không chịu ảnh hưởng nhiều của bão nên du khách có thể du lịch dài hạn vào nhiều mùa khác nhau.

2. Nghỉ dưỡng cao cấp

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn hộ khách sạn tại Phú Quốc, cũng chính là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp để cả gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ dài mà không cần lo lắng tìm kiếm khách sạn cho mỗi chuyến đi.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích luôn là điểm nhấn nổi bật nhất cho mọi khu du lịch nghỉ dưỡng, và Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cũng không là một ngoại lệ nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi nhất có thể. Tại đây đã xây dựng hệ thống tiện ích 5* đến từ các thương hiệu lớn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng và giải trí lý tưởng như cáp treo, Spa, bể bơi, Casino…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/24/4499811172_1529834088.jpg

                                   Tiện ích Condotel Hòn Thơm - nơi hội tụ những tinh hoa

3. Kinh doanh du lịch an nhàn

Sở hữu căn hộ khách sạn, ngoài thời gian sử dụng, chủ nhân căn Condotel Hòn Thơm có thể tham gia vào chương trình cho thuê. Các đơn vị quản lý là các khách sạn hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch cùng hệ thống khách hàng rộng lớn sẽ đảm bảo căn hộ được kinh doanh và vận hành một cách hiệu quả.

Nhờ điều này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về việc trông nom hay quản lý cho thuê các căn hộ của mình và được hưởng lợi nhuận hàng tháng mà không phải đau đầu về hoạt động kinh doanh. Có thể nói, đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm chính là sở hữu một hình thức kinh doanh du lịch an nhàn.

4. Tiềm năng tăng giá cao

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch đến mỗi năm, nên tiềm năng cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel là vô cùng lớn. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam, Condotel còn khá mới mẻ và số lượng các dự án này không nhiều, do vậy đây chính là đòn bẩy tăng giá vượt trội cho tương lai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/24/3147779750_1529834143.jpg

                                                      Nội thất căn hộ đẳng cấp sang trọng

Đặc biệt, với dự án Condotel Hòn Thơm tại đảo ngọc Phú Quốc – Hòn đảo du lịch hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng tăng giá tại các căn hộ khách sạn này lại càng khả quan hơn.

5. Vốn đầu tư mỏng – lợi nhuận ổn định

Với mức giá chỉ tương đương với căn hộ thông thường nhưng vẫn mang lại lợi ích đầu tư như sản phẩm Condotel là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư. Chính vì thế, Condotel là một giải pháp đầu tư hợp lý giúp nhiều người có thể tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Chính bởi nhờ tiềm năng du lịch lớn, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ có nguồn khách thuê ổn định. Như vậy, giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ lấp kín phòng lớn chính là nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn của chủ sở hữu Condotel Hòn Thơm.

https://www.youtube.com/watch?v=NigyEShHf5s

Có thể nói việc cam kết thuê lại căn hộ lợi nhuận 85:15, tối thiểu 9%/năm trong 9 năm, trên thị trường bất động sản hiện nay có rất ít dự án Condotel nào lại cam kết với lợi nhuận nhiều như vậy. Do vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/dau-tu-sinh-loi-vuot-troi-voi-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?