ĐẦU TƯ SINH LỜI VƯỢT TRỘI CÙNG CĂN HỘ CHO THUÊ LINK345 - CIPUTRA

anhanhhaianhanhhai

20/04/2017/0

** Được xây dựng và vận hành theo chuẩn Quốc tế, Ciputra được biết đến là khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội nơi thu hút nhiều tầng lớp thượng lưu, những người nước ngoài định cư tại Việt Nam.

Điều băn khoăn nhất của những nhà đầu tư bất động sản hiện nay là làm thế nào để vừa mang lại lợi nhuận cao, vừa đảm bảo an toàn với thời gian thu hồi vốn nhanh chóng?
Để giải bài toán hóc búa này, CIPUTRA HÀ NỘI xuất hiện với tư cách là khu đô thị cao cấp hội tụ những người trí thức cao, thành đạt trong xã hội, được đánh giá là thị trường căn hộ cao cấp cho thuê dành cho chuyên gia nước ngoài cực sôi động, luôn trong tình trạng cầu vượt quá cung chính là câu trả lời hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng các căn hộ cao cấp cho thuê sinh lời của Ciputra Hà Nội đã và đang tạo ra sức nóng đối với những nhà đầu tư bất động sản thời gian gần đây.
Sự suất hiện của tổ hợp căn hộ cao cấp The Link 345 đang thu hút được sự chú ý của giới đầu tư vì sao?


- VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRÊN MẶT ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG, rất thuận tiện khi di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như lên sân bay Nội Bài. The Link 345 nằm cạnh trung tâm thương mại Ciputra Club, hướng Đông view sân Golf 18 lỗ, hướng Bắc view sông Hồng – Cầu Nhật Tân – Cầu Thăng Long.
- Diện tích căn hộ hợp lý: từ 57 – 153m2 ( 2PN – 3PN). Lần đầu tiên tại Ciputra xuất hiện DT 57m2, 2PN rất phù hợp với nhu cầu cho thuê tại Ciputra.
- Giá bán cực hấp dẫn chỉ từ 36 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT, 2% kinh phí bảo trì).
- Chủ đầu tư nước ngoài uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như Quốc tế với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.
- GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TỪ 600 – 2000$/ tháng.
- Ngân hàng bảo lãnh về tiến độ xây dựng Indovina Bank
Thông tin chi tiết về dự án:http://bdsdatxanhmienbac.net/nha-ban/chung-cu-the-link-ciputra

Để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết về dự án Quý khách vui lòng liên hệ:
Ms Lan Anh: 0948 182 008 - 0982 767 622
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?