Đầu tư lớn, sinh lợi nhuận kim cương với dự án Condotel Hòn Thơm

Thanh HuyềnThanh Huyền

20:58 - 16/07/0

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều loại hình đầu tư mới, tăng nhiệt thêm cho thị trường, tạo nên những đợt sóng mới. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện và đáp ứng được yêu cầu về tài chính, pháp lý sở hữu… đến những tiêu chí vị trí, thiết kế, chắc chắn dự án Condotel Hòn Thơm chính là lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện tại.

Đây cũng là xu hướng đầu tư được dự đoán sẽ bùng nổ và phát triển trong tương lai, định hình lại sản phẩm đầu tư an toàn cho rất nhiều khách hàng.

Phú Quốc – thị trường đầu tư nghỉ dưỡng “hot” nhất hiện nay

Nhiều nhà đầu tư đang lầm tưởng rằng, thị trường Phú Quốc đang bị bão hòa, vì thế việc đầu tư vào thị trường này sẽ không có hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế lượng khách du lịch trong năm 2017 đã cho thấy, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp hiện có của các dự án tại đây vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, tình trạng “cháy phòng” vẫn diễn ra suốt mùa nghỉ dưỡng.

Vì thế Phú Quốc vẫn là thị trường hot đối với bất động sản nghỉ dưỡng, các chuyên gia vẫn coi đây là một thị trường tiềm năng lớn, sẽ còn phát triển lâu dài tương lai. Nhìn tốc độ phát triển của thị trường này, lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế cũng những cam kết của các chủ đầu tư dự án, khách hàng có thể đặt niềm tin và có những thu nhập cực kỳ ổn cho nhà đầu tư lâu dài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/16/5107276450_1531749070.jpg

          Năm 2018 - thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc leo thang chóng mặt

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cũng là một dự án như vậy, nhưng nếu các dự án nghỉ dưỡng khác chỉ đơn thuần là sản phẩm kinh doanh, khai thác cho thuê dưới hình thức khách sạn, thì dự án lại có những căn hộ cao cấp, là nơi cư dân có thể sống, hưởng thụ, ngắm toàn cảnh “đảo ngọc” hoặc tự kinh doanh, cho thuê lại để hưởng lợi nhuận…

Với những khách hàng có kinh nghiệm kinh doanh trên lĩnh vực này, chắc chắn việc tự khai thác căn hộ từ dự án Condotel Hòn Thơm sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhìn từ vị trí của dự án và lượng khách du lịch đến Phú Quốc hiện nay đã có thể khẳng định được sự khác biệt, và lợi nhuận có thể có được lớn hơn rất nhiều.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng

Condotel Hòn Thơm có được sự cam kết lại lợi nhuận là 85:15, tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm. Đây là mức lợi nhuận cao và hấp dẫn. Nhưng trên thực tế, với vị trí đắc địa cùng một tiêu chuẩn 5 sao, dự án sẽ có công suất phòng cao hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Vì thế mức lợi nhuận có thể tăng cao hơn con số ban đầu dự tính.

So với các dự án cùng dòng, dự án Condotel Hòn Thơm đang có mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Nếu so sánh trực tiếp với những dự án cùng dòng, hầu hết chủ đầu tư chỉ có thể cam kết mức lợi nhuận tối đa ở mức 10%/năm, tuy nhiên số năm cam kết sẽ bị kéo dài. Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư không hề muốn, bởi lẽ càng cam kết lâu dài, mức lợi nhuận và giá trị thật càng bị kéo xuống, như vậy, khoản lợi nhuận mà khách hàng được hưởng chẳng khác gì lãi suất ngân hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/16/7219130185_1531749234.jpg

                                       Thiết kế phòng ngủ ấn tượng của dự án

Vì thế, một dự án có thể để nhà đầu tư lựa chọn phương thức quản lý, kinh doanh như dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ là lựa chọn đáp ứng nhu cầu của rất nhiều nhà đầu tư, giúp tối ưu được lợi nhuận.

Cơ hội sở hữu căn hộ trong vòng 70 năm tại dự án Condotel Hòn Thơm

Không phải là sở hữu có thời hạn 50 năm như một số dự án đang có trên thị trường, Condotel Hòn Thơm là dự án đem tới pháp lý sở hữu lâu dài. Đây là điểm khiến khách hàng vô cùng phấn khích và mong muốn được sở hữu ngay một căn hộ của dự án, cho thấy việc lắng nghe khách hàng, biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn phương thức phát triển đúng đắn từ chủ đầu tư.

Việc sở hữu trong thời gian dài, dự án Condotel Hòn Thơm giúp cho khách hàng đầu tư yên tâm hơn trong việc sở hữu. Mức sinh lợi nhuận vẫn cao, nguồn vốn thu hồi nhanh và thời gian được hưởng lợi nhuận của dự án sẽ kéo dài vĩnh viễn. Bên cạnh đó, đây là còn là tài sản có giá trị, tiềm năng lớn trọn đời mà khách hàng có thể làm của hồi môn cho con cái, để kế thừa, mua bán…

>>> Xem thêm Những chính sách bán hàng thông minh, linh hoạt nhất thị trường tại dự án Condotel Hòn Thơm

Chính vì những yếu tố vượt trội mà Condotel Hòn Thơm có thể đạt được, dự án mang tới sự an tâm cho mọi khách hàng, một sản phẩm đầu tư chất lượng, tiềm năng và có dòng vốn ổn định nhất tại Phú Quốc năm 2018.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/dau-tu-lon-sinh-loi-nhuan-kim-cuong-voi-du-an-condotel-hon-thom/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?