Đầu tư condotel Hòn Thơm Phú Quốc thu về dòng tiền ổn định

Le HaLe Ha

10:15 - 16/06/0

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Vị trí vàng với tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng lớn

Cũng là một dạng căn hộ, nhưng những dự án condotel lại được xây dựng ở những khu vực ven biển. Nơi có những tuyến đường giao thông và hạ tầng đồng bộ từ đường bộ, đường thủy,... Mặt khác, vị trí của các dự án này cũng phải đảm bảo có lượng khách du lịch qua lại đông đúc. 

Có thể nói vị trí chính là một nhân tố quan trọng kiến tạo nên giá trị của dự án condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Được các nhà đầu tư cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về lợi thế khai thác, cũng như là tiềm năng phát triển bởi vị trí vàng vô cùng đắc địa trên đảo Hòn Thơm. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/16/9101612033_1529119115.jpg

Vị trí hấp dẫn đón khách du lịch quanh năm

Nằm trên một hòn đảo biệt lập với bao quanh là biển cả và thiên nhiên, tận hưởng không gian mát lành, thu hút khách du lịch với phong cách gần gũi. Song từ nơi đây nhờ hệ thống cáp treo và tàu thuyền cao tốc phát triển nên có thể kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm du lịch khác tạo nên một thế mạnh liên kết vùng chặt chẽ.

Đầu tư condotel Hòn Thơm Phú Quốc thu lợi nhuận ổn định

Dòng tiền trong đầu tư có thể hiểu nôm na đó là nguồn vốn mà khách hàng bỏ ra, khả năng sinh lợi nhuận từ nguồn vốn đó. Và đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì đó còn là lợi nhuận chia sẻ được cam kết từ chủ đầu tư trả về hàng năm.

Tại dự án condotel Hòn Thơm Phú Quốc chủ đầu tư đưa ra một bài toán kinh doanh vô cùng có lợi cho khách hàng. Căn hộ của bạn sẽ vẫn được vận hành và quản lý bởi những đơn vị hàng đầu thế giới, giúp cho công suất phòng đạt hiệu suất tối đa và thu về lợi nhuận ổn đinh. Song lại không phải trả trước chi phí cho các đơn vị này, nà sẽ trừ luôn vào doanh thu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/16/5976516551_1529119097.jpg

Bài toán đầu tư condotel Hòn Thơm Phú Quốc sinh lời ổn định

Mặt khác, du lịch của Phú Quốc đang phát triển không ngừng, nhất là Nam đảo với sức hấp dẫn của các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và đặc biệt là cáp treo Hòn Thơm. Lợi thế là điểm cuối của cáp treo và quy hoạch đồng bộ với những khu trung tâm du lịch nên có thể đón khách du lịch quanh năm, công suất phòng đạt lớn.

Gia tăng giá trị bất động sản lớn

Theo như các chuyên gia bất động sản đánh giá thì một dự án có vị trí càng đắc địa thì càng có lợi thế gia tăng giá trị lâu dài. Chính vì vậy, nhờ vị trí độc đáo có 1 không 2 nên sở hữu condotel Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ thu về lợi nhuận trong vài năm đầu mà tương lai bất đống sản tăng giá cực lớn, mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho khách hàng. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/16/3013479956_1529119069.jpg

Đầu tư gia tăng giá trị lớn

Nói đến yếu tố đảm bảo dòng tiền ổn định cho các nhà đầu tư tại dự án này thì không thể không nhắc đến lợi nhuận chia sẻ cam kết của chủ đầu tư. Mỗi năm, khách hàng vẫn được sở hữu những kỳ nghỉ đẳng cấp với gia đình mà vẫn thu về lợi nhuận, nhờ ủy thác vận hành và quản lý khai thác cho chủ đầu tư.

Cơ hội sở hữu còn rộng mở với những đòn bẩy từ đặc khu kinh tế, những chính sách bán hàng mạnh của chủ đầu tư với vay vốn ân hạn nợ gốc, thanh toán theo nhiều tiến độ, được ngân hàng giải ngân,... Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang mang đến một cơ hội đầu tư thông minh an nhàn mà hiệu quả dành cho Quý khách hàng.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc-thu-ve-dong-tien-on-dinh.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?