Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Hướng đi bền vững cho tương lai

Thanh HuyềnThanh Huyền

22:14 - 24/08/0

Condotel Hòn Thơm là 1 trong những dự án nghỉ dưỡng “hot” nhất tại phía Nam đảo Phú Quốc, dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch cùng khả năng đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Không chỉ hội tụ những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý… mà khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khách hàng còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt mà ít dự án nào có được.

đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - cơ hội sinh lời nhanh chóng

Phú Quốc sở hữu tiềm năng du lịch lớn đang chờ được khai thác nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn với mọi du khách. Được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành, bãi cát trắng mịn nên Phú Quốc rất thích hợp với việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là dự án Condotel Hòn Thơm chính là một minh chứng đúng đắn cho sự phát triển các bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

››› Khám phá: Căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm có gì thú vị?

Ngoài ra, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn được quản lý bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới, nên được vận hành hoàn hảo và đạt được kế hoạch kinh doanh ấn tượng. Đó cũng là điều khiến khách hành vô cùng thích thú khi sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại hòn đảo xinh đẹp này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/6609285846_1535123627.JPG

Đặc biệt, huyện đảo này đang kề cận với ngày lên đặc khu kinh tế, nên đã tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Do vậy, Condotel Hòn Thơm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của những nhà đầu tư thông minh. Đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 để sở hữu kênh sinh lời tiềm năng khi đầu tư Condotel Hòn Thơm với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ 85% lợi nhuận dành cho khách hàng

Khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng không những sở hữu những công trình đẳng cấp mà còn hiện thực hóa giấc mơ làm giàu nhanh nhất cho sự sinh lời bền vững, tính thanh khoản cao. Với mức cam kết sinh lời tối thiểu 9% trong 9 năm từ chủ đầu tư dự án, khách hàng chỉ cần tham gia vào chương trình cam kết cho thuê. Với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như vậy, chủ nhân căn hộ có thể yên tâm sử dụng những phương án đòn bẩy tài chính để tối ưu hóa nguồn vốn của mình.

››› Tìm hiểu: Chính sách bán căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm tại đây!

Kênh đầu tư bền vững cho tương lai

Có thể với những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi sẽ nói rằng việc cam kết sinh lợi nhuận bền vững thì dự án nào cũng nói đến. Vậy lý do gì khiến giới đầu tư nên lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ngay hôm nay?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/2634420805_1535123615.jpg

Dự án Condotel Hòn Thơm thừa hưởng những lợi thế về vị trí và cảnh quan, nhất là thời cơ của đặc khu kinh tế, nên dự án chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa, cùng với sự đi lên của du lịch Nam Phú Quốc - thị trường đem đến lợi nhuận lâu dài trong tương lai.

Hơn nữa, Phú Quốc đang trên đà phát triển du lịch nghỉ dưỡng, những dự án tại đây cũng vì thế mà tăng giá trị và tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi Phú Quốc chính thức lên đặc khu kinh tế thì chỉ sau vài năm là có thể thu hồi vốn ban đầu bỏ ra mà vẫn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thời điểm này là hoàn toàn thông minh và hợp lý để sở hữu tài sản bền vững cho tương lai.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/dau-tu-condotel-hon-thom-huong-di-ben-vung-cho-tuong-lai/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?