Đầu tư Condotel Hòn Thơm - “Cơn sốt” không thể bỏ qua

Thanh HuyềnThanh Huyền

12:26 - 26/08/0

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư sinh lời bền vững thì việc lựa chọn những sản phẩm đẳng cấp, vị trí trung tâm và tiềm năng sinh lời chắc chắn trong tương lai.. thì đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là một cơ hội vàng mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua.

Tiềm năng sinh lời nhanh chóng

Yếu tố sinh lời là yếu tố đầu tiên mà nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn một dự án bất động sản. Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã không làm nhà đầu tư thất vọng khi đây là một loại hình đầu tư có tính thanh khoản cao, gắn với tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/4123068969_1535261115.jpg

Được vận hàng bởi một đơn vị khách sạn hàng đầu thế giới, tiềm năng đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc luôn được đảm bảo về khả năng sinh lời luôn chắc chắn và ổn định. Không giống các dự án bất động sản nhỏ khác như: chung cư,đất nền... phân khúc này luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao và đưa ra dòng vốn lớn và lợi nhuận là điều không phải bàn nhiều đối với những khách hàng biết đón đầu xu thế phát triển.

>>> Tìm hiểu: Liệu đầu tư Condotel Hòn Thơm có phải là hướng đi bền vững cho tương lai?

Tính pháp lý minh bạch

Điều đáng quan tâm nhất khi lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch để các nhà đầu tư hiểu rõ thông tin về dự án, cũng như hạn chế tối đa những bất lợi và thiệt hại trong quá trình đầu tư.

Chính phủ đã phê duyệt quyền sử dụng đất tại Phú Quốc có thể sở hữu lâu dài từ 70 – 90 năm cùng với đặc quyền ưu tiên khi chính thức lên đặc khu của Việt Nam để ngay cả những khách hàng người Việt hay nhà đầu tư nước ngoài đều có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp ở Phú Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/5964837748_1535261138.jpg

Theo cam kết của chủ đầu tư, ngay khi khách hàng hoàn thành tiến độ thanh toán nhanh sẽ nhận được sổ hồng bàn giao và có thể đi vào hoạt động, kinh doanh, khai thác căn hộ. Đây cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay tại Phú Quốc đã được cấp sổ hồng, mang đến sự chắc chắn về sản phẩm đầu tư cũng như giá trị của dự án.

Chính vì thế, khi đầu tư Condotel Hòn Thơm nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, sự minh bạch rõ ràng ngay trong những văn bản chính thống từ phía chủ đầu tư.

>>> Khám phá: Sở hữu Condotel Hòn Thơm – Lựa chọn hoàn hảo, sinh lời trọn vẹn

Cơ hội đầu tư Condotel Hòn Thơm – “Chọn mặt gửi vàng” ngay hôm nay

Sau rất nhiều thành công tại các dự án nghỉ dưỡng trên cả nước, chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm mang tới cho các nhà đầu tư một “đứa con” mới, sở hữu đầy đủ những ưu thế vượt trội xứng đáng là viên kim cương sáng nhất trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng trong nhiều năm tới.

Condotel Hòn Thơm sở hữu vị trí trung tâm cùng hạ tầng giao thông thuận tiện, những tiện ích vô cùng độc đáo như bể bơi tràn cực, hệ thống nhà hàng hay casino đầu tiên tại Việt Nam... cùng phong cách thiết kế Địa Trung Hải đẳng cấp. Với những gì mà chủ đầu tư mang lại cho Condotel Hòn Thơm, dự án xứng đáng trở thành khu khách sạn nghỉ dưỡng 7 sao, mang một tầm vóc lớn cho tương lai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/1412992842_1535261171.JPG

Không chỉ vậy, lựa chọn chủ đầu tư uy tín chính là sự lựa chọn thông minh để hạn chế rủi ro về pháp lý cũng như tiến độ thực hiện dự án. Cam kết lợi nhuận cũng theo đó được bảo toàn khi nhà đầu tư hợp tác với một “ông lớn” vừa có uy tín lại có tiềm lực tài chính hùng hậu. Bên cạnh đó, sản phẩm bất động sản cũng được vận hành bởi đơn vị nổi tiếng và chuyên nghiệp, do đó tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn cho nhà đầu tư.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là ai?

Nếu như nhà đầu tư băn khoăn về giá? Hãy yên tâm rằng “Ông lớn” sẽ đảm bảo những cam kết lợi nhuận với chính sách bán hàng ưu đãi nhất dành cho các nhà đầu tư của mình. Cơ hội đầu tư có 1–0–2 khi hợp tác với một chủ đầu tư có tâm và có tầm, vì thế các nhà đầu tư đừng bỏ lỡ!

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/dau-tu-condotel-hon-thom-con-sot-khong-the-bo-qua/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?