Đâu phải mỗi đàn ông, con gái cũng đổ gục trước người lạ đó nhé =))

Hehe, tất nhiên tuỳ vào tính từng người, nhưng tò tí te nhanh như vậy nên xem lại.

Nhiều cuộc thử nghiệm dành cho các chàng trai đã chứng minh họ dễ dàng lung lay khi bị những cô gái đẹp tán tỉnh. Thế nhưng video dưới đây cho thấy, các cô gái cũng có thể phản bội một nửa nếu gặp một anh chàng bắt mắt, dễ thương.

Trong video, cô gái được một anh chàng huấn luyện viên thể dục rất điển trai tiếp cận. Chỉ cần với câu nói làm quen, cô đã cho anh này số điện thoại, địa chỉ nhà, nơi làm việc... và hẹn hò đi chơi. Lúc chia tay, hai người còn rất bịn rịn, ôm nhau tình cảm như đã thân quen từ lâu.

Cùng lúc đó, bạn trai của cô thẫn thờ khi chứng kiến toàn bộ sự việc qua một camera giấu kín. Cuối video, anh chỉ thốt lên được một câu: "Sẽ rất khó để tôi có thể tìm bạn gái một lần nữa".

Trong khoảng hơn 20 video đã đăng tải trên kênh Youtube riêng "To catch a cheater", phần lớn người tham gia đều thất vọng vì đối tác của mình dễ phản bội khi bị người lạ tán tỉnh chỉ sau vài phút. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, các diễn viên đóng thế không thể tán tỉnh được nhân vật trong video, ví như trường hợp của một anh chàng người Nhật Bản dưới đây.

Anh này tìm đến chương trình vì nghi ngờ độ chung thủy của vợ sắp cưới. Anh nói cô tỏ ra quá chủ động với các chàng trai. Thử nghiệm được thiết lập sau đó, nhưng cuối cùng anh chàng đóng thế không thể gạ gẫm được cô. Xem xong video, chàng trai Nhật Bản vui mừng vì bạn gái không hề như mình nghĩ.


Trước đó, một cặp vợ chồng lấy nhau 5 năm, cô vợ đã thử anh chồng và bẽ bàng với kết quả.http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/chang-trai-cay-dang-khi-ban-gai-om-trai-la-sau-man-chao-hoi-cuc-ngan-3452083.html

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/08/vui-8530-1470632898_2n0gfspc5fmoq.jpg

Vợ sốc khi chồng đồng ý 'vui vẻ' với gái lạ chỉ sau một phút làm quen, chuyện hiển nhiên

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đã nói rồi,đừng có thử nhau kiểu này vì niềm đau nó sẽ thuộc về bạn.

- Trả lời -

- 13/08/2016

Nam nử gì củng thế ,đều có thể bị đối phương quyến rũ và thu hút,tôi thấy có nhiều người còn mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nử,chẳng hạn nhiều bà chồng mình giữ không được thì đi đổ thừa với lại đánh ghen ầm ỉ tình nhân của chồng,nhiều người đồng tình với hành vi này và cho rằng tất cả tội lỗi là ở cô gái đã quyến rũ chồng người ta ?

- Trả lời -

- 13/08/2016

Bạn trai, bạn gái bên đó có quan niệm chưa cưới thì vẫn có cơ hội tìm hiểu đối tượng khác nếu cảm thấy hợp nhé. Khi nào cưới nhau rồi mà vẫn vậy thì mới đáng trách

- Trả lời -

- 13/08/2016

ai nói gái Tây thoáng, mình sống gần họ hơn 10 năm qua mình thấy rất rõ, tuỳ theo người thui, có những cái chúng ta tự " lừa" cái tôi của mình rồi tặc lưỡi ... chứ VN, Tây, Tàu ở đâu phụ nữ cũng có những nét thuỳ mị, đoan trang gần như nhau, và có cái đanh đá, đa đoan, phóng khoáng na ná nhau...chẳng qua các bạn phương Tây sống tự lập sớm, và môi trường xung quanh tác động nhiều nên tỷ lệ "thoáng" của họ cao hơn thui...nhưng phải công nhận 1 điều cái" thoáng" của họ cũng "dễ coi" hơn cái "thoáng" của các bạn trẻ Việt học đòi ngày nay( mình chỉ nói những trường hợp lố bịch...k dám đụng chạm riêng ai).!

- Trả lời -

- 14/08/2016

Mình đồng quan điểm với bạn đấy, mình cũng là phụ nữ VN nhưng đôi lúc mình thấy các bạn nữ gần như ' tự đánh mất mình" rồi đổ lỗi cho "hoàn cảnh"..

-

- 15/08/2016

Like cho bác,minh đồng quan điểm với bác,phụ nử tây rất mạnh mẻ nhưng không vì thế mà họ ít tình cảm,chỉ là họ rất biết hưởng thụ cuộc sống ngắn ngủi và tự trọng bản thân mình,lại càng không có chuyện đánh ghen ầm ỉ,phụ nử vn chung thủy với thằng chồng bựa rồi đi đánh ghen trút giận vào người khác,tôi thấy đáng thương cho cách sống như vậy.

-

- 14/08/2016

Gái tây thôi.gái vn mình thấy rất tốt,hầu chung thủy.ko bựa như đại số gái tây.

- Trả lời -

- 13/08/2016

có nhiều cách tiếp cận vđ để đánh giá chứ cần quen ít,hay nhiều sb?

-

- 13/08/2016

Bác quen biết nhiều gái Tây rồi sao?

-

- 13/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?