Đâu phải mỗi đàn ông, con gái cũng đổ gục trước người lạ đó nhé =))

Hehe, tất nhiên tuỳ vào tính từng người, nhưng tò tí te nhanh như vậy nên xem lại.

Nhiều cuộc thử nghiệm dành cho các chàng trai đã chứng minh họ dễ dàng lung lay khi bị những cô gái đẹp tán tỉnh. Thế nhưng video dưới đây cho thấy, các cô gái cũng có thể phản bội một nửa nếu gặp một anh chàng bắt mắt, dễ thương.

Trong video, cô gái được một anh chàng huấn luyện viên thể dục rất điển trai tiếp cận. Chỉ cần với câu nói làm quen, cô đã cho anh này số điện thoại, địa chỉ nhà, nơi làm việc... và hẹn hò đi chơi. Lúc chia tay, hai người còn rất bịn rịn, ôm nhau tình cảm như đã thân quen từ lâu.

Cùng lúc đó, bạn trai của cô thẫn thờ khi chứng kiến toàn bộ sự việc qua một camera giấu kín. Cuối video, anh chỉ thốt lên được một câu: "Sẽ rất khó để tôi có thể tìm bạn gái một lần nữa".

Trong khoảng hơn 20 video đã đăng tải trên kênh Youtube riêng "To catch a cheater", phần lớn người tham gia đều thất vọng vì đối tác của mình dễ phản bội khi bị người lạ tán tỉnh chỉ sau vài phút. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, các diễn viên đóng thế không thể tán tỉnh được nhân vật trong video, ví như trường hợp của một anh chàng người Nhật Bản dưới đây.

Anh này tìm đến chương trình vì nghi ngờ độ chung thủy của vợ sắp cưới. Anh nói cô tỏ ra quá chủ động với các chàng trai. Thử nghiệm được thiết lập sau đó, nhưng cuối cùng anh chàng đóng thế không thể gạ gẫm được cô. Xem xong video, chàng trai Nhật Bản vui mừng vì bạn gái không hề như mình nghĩ.


Trước đó, một cặp vợ chồng lấy nhau 5 năm, cô vợ đã thử anh chồng và bẽ bàng với kết quả.http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/chang-trai-cay-dang-khi-ban-gai-om-trai-la-sau-man-chao-hoi-cuc-ngan-3452083.html

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/08/vui-8530-1470632898_2n0gfspc5fmoq.jpg

Vợ sốc khi chồng đồng ý 'vui vẻ' với gái lạ chỉ sau một phút làm quen, chuyện hiển nhiên

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?