Đau lòng hai bố con cùng mất mạng oan chỉ vì cố giải cứu con lợn chết đuối

Không có cái dại nào như cái dại nào. Tiếc con lợn mà giờ mất luôn cả mạng. Thiếu chút nữa thì ông hàng xóm tốt bụng cũng bị kéo theo luôn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/vov_gieng_2_rmqs_2obo9mc4s6o2r.jpg


Theo thông tin từ Công an tỉnh Điện Biên, vụ tai nạn hi hữu trên xảy ra tại xã Thanh An, huyện Điện Biên. Hậu quả khiến anh Tòng Văn D. (34 tuổi) và ông Tòng Văn H. (64 tuổi) bị tử vong do ngạt khí. Người may mắt thoát chết là Lường Văn L. (45 tuổi), cùng trú tại xã Thanh An, huyện Điện Biên.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 12/5, nhà ông Kiên có con lợn nặng khoảng 13kg bị rơi xuống giếng. Thấy vậy, anh D. (con trai ông Kiên) liền xuống giải cứu lợn. Nhưng một lúc lâu không thấy anh D. lên, ông H. nóng lòng đã xuống cứu giúp nhưng không may cả 2 người đều tử vong do ngạt khí.

Thấy gia đình ông Kiên kêu cứu, anh L. người hàng xóm đã chạy qua cứu giúp, nhưng vừa chạm mặt nước, anh L. đã bị ngất. May mắn là người dân đã nhanh chóng cứu được anh L. và chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Hiện anh L. đã qua được cơn nguy kịch.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định nguyên nhân là giếng sâu, đường kính lòng giếng nhỏ lại được đậy kín nên dưới giếng có nhiều loại khí độc dẫn đến việc các nạn nhân bị choáng váng rồi ngất lịm do thiếu oxy dẫn đến tử vong do ngạt khí.

Nguồn: http://vov.vn/tin-24h/xuong-gieng-cuu-lon-2-nguoi-chet-4-nguoi-bi-ngat-khi-624530.vov

VIDEO HOT: Thiếu nữ "ác quỷ" cười hả hê sau khi dùng dao chặt chân chú chó tội nghiệp


VIDEO xem nhiều: Thanh niên xăm trổ tát bôm bốp vào mặt nữ sinh tiểu học Phú Thọ giữa trường rồi khoe trên FacebookVIDEO xem nhiều: Thiếu phụ vừa rặn đẻ vừa chơi game trên điện thoại di động
Bình luận
-
Đau lòng vì lợn chết oan 'Còn nước còn tát, ắt còn thịt ăn' Thế rồi con bảo cha rằng 'Để con xuống trước coi răng đã nào' Thấy con xuống giếng quá lâu Cha bèn theo gót xuống sau dò tìm. Hàng xóm thấy sao im lìm La lên thì đã "chết chìm" cha-con. Cũng vì tiếc con lợn con Bây giờ mạng đã không còn, buồn thay!

- Trả lời -

- 17/05/2017

Dân sống ở quê mà sao không ai có kinh nghiệm đối với giếng gì cả thế. Mấy cái giếng hoang này xuống ngạt khí là hiển nhiên rồi.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Đôi khi vì nóng lòng cứu người mà mọi người đã không kịp suy nghĩ đến nguy hiểm đang rình rập. R I P.

- Trả lời -

- 17/05/2017

ĐỌC BÀI BÁO THÔI MÀ CŨNG CẢM THẤY KHÓ THỞ RỒI

- Trả lời -

- 17/05/2017

Tôi cũng vậy phải đi uống thuốc thôi

-

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?