Đau lòng hai bố con cùng mất mạng oan chỉ vì cố giải cứu con lợn chết đuối

Không có cái dại nào như cái dại nào. Tiếc con lợn mà giờ mất luôn cả mạng. Thiếu chút nữa thì ông hàng xóm tốt bụng cũng bị kéo theo luôn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/vov_gieng_2_rmqs_2obo9mc4s6o2r.jpg


Theo thông tin từ Công an tỉnh Điện Biên, vụ tai nạn hi hữu trên xảy ra tại xã Thanh An, huyện Điện Biên. Hậu quả khiến anh Tòng Văn D. (34 tuổi) và ông Tòng Văn H. (64 tuổi) bị tử vong do ngạt khí. Người may mắt thoát chết là Lường Văn L. (45 tuổi), cùng trú tại xã Thanh An, huyện Điện Biên.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 12/5, nhà ông Kiên có con lợn nặng khoảng 13kg bị rơi xuống giếng. Thấy vậy, anh D. (con trai ông Kiên) liền xuống giải cứu lợn. Nhưng một lúc lâu không thấy anh D. lên, ông H. nóng lòng đã xuống cứu giúp nhưng không may cả 2 người đều tử vong do ngạt khí.

Thấy gia đình ông Kiên kêu cứu, anh L. người hàng xóm đã chạy qua cứu giúp, nhưng vừa chạm mặt nước, anh L. đã bị ngất. May mắn là người dân đã nhanh chóng cứu được anh L. và chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Hiện anh L. đã qua được cơn nguy kịch.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định nguyên nhân là giếng sâu, đường kính lòng giếng nhỏ lại được đậy kín nên dưới giếng có nhiều loại khí độc dẫn đến việc các nạn nhân bị choáng váng rồi ngất lịm do thiếu oxy dẫn đến tử vong do ngạt khí.

Nguồn: http://vov.vn/tin-24h/xuong-gieng-cuu-lon-2-nguoi-chet-4-nguoi-bi-ngat-khi-624530.vov

VIDEO HOT: Thiếu nữ "ác quỷ" cười hả hê sau khi dùng dao chặt chân chú chó tội nghiệp


VIDEO xem nhiều: Thanh niên xăm trổ tát bôm bốp vào mặt nữ sinh tiểu học Phú Thọ giữa trường rồi khoe trên FacebookVIDEO xem nhiều: Thiếu phụ vừa rặn đẻ vừa chơi game trên điện thoại di động
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?