Đau khổ mua bao cao su cho chồng đi gái gú

Với người khác, họ có thể không bao giờ chấp nhận chuyện này. Dù chỉ là manh nha ngoại tình, họ cũng sẽ lập tức ly hôn và chọn tự do. Nhưng tôi hèn, tôi thừa nhận mình hèn hạ…
Một người đàn bà phải cắn răng chịu đựng, chấp nhận cảnh chồng đi gái đã là quá đau khổ rồi. Nói chi đến người phụ nữ, không những phải cắn răng chịu đựng mà còn phải làm cách nào đó cho chồng đi gái an toàn. Nên tôi đã phải cam tâm suốt thời gian dài vì biết chồng mình vô phương cứu chữa.

Với người khác, họ có thể không bao giờ chấp nhận chuyện này. Dù chỉ là manh nha ngoại tình, họ cũng sẽ lập tức ly hôn và chọn tự do. Nhưng tôi hèn, tôi thừa nhận mình hèn hạ và không làm được điều đó. Tôi không đủ can đảm để bỏ chồng, cũng không thể nào bỏ.

Ngày lấy chồng, tôi đã chọn cách ở nhà chăm con, vì chồng tôi làm ăn rất giàu, kinh tế tốt. Anh không muốn tôi đi làm, chỉ muốn vợ ở nhà nội trợ, chăm cho con cứng cáp rồi tính chuyện đó sau. Thương con, lại năm ba lần không tìm được người giúp việc tin tưởng, tôi quyết tâm ở nhà dù buồn lắm. Nhưng vì con cũng phải chọn lựa.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/20/dau-kho-mua-bao-cao-su-cho-chong-di-gai-_2nolspk5fg8tq.jpg
[/embedPost]

Anh lấy tôi vì tôi đẹp, tôi dịu dàng và cũng vì tôi tha thiết yêu anh. Ban đầu là tình yêu, lâu dần là trách nhiệm. (ảnh minh họa)

Chồng tôi có vẻ hài lòng với lựa chọn này của vợ. Hàng tháng anh chu cấp rất nhiều tiền cho mẹ con tôi, cho con tôi dùng đồ xịn, cho tôi mặc sức tiêu pha. Anh không cấm đoán tôi chuyện đó vì số tiền anh kiếm được hàng tháng khá nhiều. Lại là người có vị trí trong công ty nên anh cũng chẳng bao giờ lo lắng chuyện không có cơ hội kiếm tiền.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dau-kho-mua-bao-cao-su-cho-chong-di-gai-gu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?