Đau đớn khi vợ đẹp như tiên, còn bồ của chồng xấu ma chê quỷ hờn

Một người đẹp, sang trọng, công việc tốt, thu nhập ổn như chị, có biết bao đàn ông cần, sao người đó lại bỏ chị được. Huống hồ, họ mới cưới nhau?

Chị từng là niềm mơ ước của biết bao trai làng. Lên tỉnh, chị có công việc tốt, lại càng xinh đẹp nên đàn ông bình thường không còn dám theo đuổi chị nữa. Chị đi lấy chồng, ai cũng tiếc. Nhưng cũng mừng thay vì người đàn ông đó của chị nghe đâu cũng là người có công việc tốt. Chỉ là, họ luôn nghĩ, chị sẽ lấy đại gia, lấy người giàu kếch xù, thật không ngờ, anh cũng chỉ là một người đàn ông bình thường, có khi còn không thể so sánh được với những người bên cạnh chị trước đây.

Thì đàn bà, lấy ai là chuyện của họ, nhất là những người nặng tình. Nhưng người ở quê lại luôn nghĩ, chị phải lấy một người có xe hơi, nhà lầu, con nhà cao quý.

Chị hết lòng vì chồng bởi chị yêu anh. Người phụ nữ có tài, có tiền, xinh đẹp đâu phải chỉ lấy người giàu có mới hạnh phúc. Chị quyết định chọn anh nên không quan tâm người khác nói sao. Cứ như thế, chị làm một người vợ đảm, dâu hiền và hết lòng vì chồng vì con.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/la-doi-vo-dep-nhu-tien-con-bo-cua-chong-_2o0d5p1shoske.jpg
[/embedPost]

Đàn ông như anh, chị không cần. Chị tự thấy, bao năm nay mình không làm gì có lỗi với anh. Chị không bao giờ khinh bỉ hay coi thường anh, cũng chưa từng vỗ ngực vì mình giỏi hơn chồng. (Ảnh minh họa)

Chị không hiểu, anh cần gì, thích gì, hay tại chị công việc tốt, tại chị xinh đẹp, có tiền nên anh sinh hư, nên anh cảm thấy hổ thẹn với vợ? Đàn ông giỏi không sao, đàn ông thua kém vợ sẽ sinh nhiều chuyện.

Có lẽ vì chị giỏi nên anh tự tin, chán nản, không bằng lòng với. Gia đình, bạn bè, tất cả mọi người để nghĩ, tại sao anh lại có thể lấy được một cô vợ xinh như thế, công việc tốt như thế. Họ vốn hoài nghi tất cả, càng không tin vào tình yêu chân thành chị dành cho anh. Sự hoài nghi ấy dần lan chuyển sang anh, khiến chính anh cũng nghi ngờ tình yêu của chị.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dau-don-khi-vo-dep-nhu-tien-con-bo-cua-chong-xau-ma-che-quy-hon
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?