Đau điếng vì hành động của chồng trong đám cưới người yêu cũ

Tôi vừa xấu hổ vừa đau đớn vì chồng. Không ngờ vì người yêu cũ mà chuyện mất mặt như vậy chồng tôi cũng làm được.
Chỉ vì một chút sai lầm mà tôi đã khiến cuộc đời của mình trở nên thê thảm thế này. Tôi biết đây là kết cục mình đáng phải chịu, nhưng không ngờ sau tất cả những gì tôi làm đều không có được tình yêu của chồng.

Tôi kết hôn cách đây 5 năm. Tôi vốn là một cô gái thôn quê tỉnh lẻ lấy chồng thành phố, vì điều này mà nhà chồng tôi đã kỳ thị tôi rất nhiều. Nhưng dù cho họ có như thế nào với tôi, chỉ cần chồng yêu thương che chở là tôi thấy hạnh phúc lắm rồi.

Nói thật anh cưới tôi là vì bất đắc dĩ. Ngày ấy anh và tôi là một đôi bạn thân, tôi có tình cảm với anh rất lâu nhưng không dám nói. Trong một lần chia tay người yêu đi du học, anh buồn phiền và tìm đến tôi. Hơi men choáng váng, chúng tôi đã không thể kìm chế được bản thân và để lại hậu quả. Mặc dù còn tình cảm với người yêu lắm nhưng anh là một người đàn ông trách nhiệm, vì vậy chúng tôi đã kết hôn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/damgio1-1491624736095_2o6jo402bmjsq.jpg

Linh tính mách bảo, tôi gọi điện cho 2 người bạn của chồng thì biết nay là đám cưới người yêu cũ của anh. (Ảnh minh họa)

Tôi đã từng hy vọng cưới nhau rồi thì anh sẽ thay đổi, sẽ yêu tôi. Nhưng tất cả những gì anh làm cho tôi đều rất miễn cưỡng. Nhà anh thì bố mẹ mặc sức mạt sát tôi nói tôi ham tiền nên gài bẫy. Còn chồng tôi, anh chẳng bao giờ đứng ra thanh minh cho vợ cả.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dau-dieng-vi-hanh-dong-cua-chong-trong-dam-cuoi-nguoi-yeu-cu
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?