Đặt mua vé giá rẻ của hãng máy bay Bamboo Airways

nguyen phatnguyen phat

16:15 - 24/08/0

Một cái tên mới trên thị trường nội địa - hãng máy bay Bamboo Airways vẫn là một câu hỏi lớn mà nhiều người tò mò về mạng lưới đường bay và các dịch vụ cung cấp… Để tìm hiểu thêm về hãng hàng không này bạn có thể xem bài viết dưới đây

https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/bamboo-airways.html

Thông tin chung về Bamboo Airways

Bamboo Airways được thành lập vào năm 2017 và thuộc sở hữu của Viet Bamboo Airlines, một công ty con của FLC. Bamboo Airways được thiết kế để cung cấp cho du khách sự tiện lợi khi đi du lịch đến các điểm đến nghỉ dưỡng thay vì cạnh tranh trên các máy bay lớn với các hãng hàng không nội địa hiện tại.

Theo giới thiệu, Bamboo Airways có một hướng hoàn toàn khác với các hãng vận tải nội địa. Thay vì tập trung vào các thành phố lớn đã phát triển cơ sở hạ tầng hàng không của họ, Bamboo Airways tập trung vào các thị trường thích hợp, bao gồm các chuyến bay trực tiếp và quốc tế đến các điểm đến mới nổi. của Việt Nam.

Trong hai năm đầu, Bamboo Airways sẽ khai thác 8 đến 10 tuyến nội địa với các điểm đến ưu tiên như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn và Nha Trang. Nó sẽ được triển khai trong nước với các lãnh thổ lớn ở Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan.

Chuyến bay đầu tiên của hãng dự kiến ​​cất cánh vào 10/10/2018

Với chiến lược hoạt động độc đáo, Bamboo Airways dự kiến ​​sẽ trở thành một giải pháp thay thế chất lượng cho du khách Việt Nam và quốc tế, giúp khai thác tốt hơn cơ sở hạ tầng hàng không hiện có, khắc phục tình trạng sân bay. quá tải ở các thành phố lớn, đồng thời tăng cường liên kết khu vực, nâng cao trình độ du lịch ở Việt Nam.

Hãng hàng không Pháp sẽ cung cấp BAPA Airways với 24 máy bay A321NEO, bao gồm A318, A319, A320, A321.

Máy bay A320 là chiếc A320 lớn nhất, với tổng chiều dài 44,51m với 220 chỗ ngồi. Đây là tất cả các loại máy bay tiết kiệm nhiên liệu, khí thải thấp và tiết kiệm tiếng ồn. Đặc biệt, loại máy bay này là loại phương tiện vận tải hành khách tốt nhất khi nói đến lối đi rộng, cửa thiết kế mới, tuyến đường thoát hiểm quy mô lớn ... đây được coi là lý tưởng cho hành khách. Dễ dàng di chuyển với tốc độ cực kỳ kinh tế.

Đặt mua vé giá rẻ của hãng máy bay Bamboo Airways

Ngoài việc mua 24 chiếc máy bay A321NEO, Bamboo Airways dự kiến ​​sẽ tiếp tục đặt hàng thêm 26 máy bay thân rộng của Airbus để mở rộng đội tàu hạng Nhất, C và Class, nâng tổng số máy bay của 50 nhà khai thác.

https://vietnambookingsite.wordpress.com/2018/08/24/dat-mua-ve-gia-re-cua-hang-may-bay-bamboo-airways/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?