Đặt mâm cỗ chay cũng lễ Vu Lan ở đâu Ngon và Tốt nhất tại Hà Nội?

Huyền ThuHuyền Thu

20:57 - 18/01/0

Tục cũng lễ Vu Lan đang dần trở thành một phong tục của hầu hết các hộ gia đình Việt hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để chuẩn bị hoặc họ thường băn khoăn không biết trong một mâm cỗ Vu Lan thường có những món gì? giải pháp tốt nhất là lựa chọn đặt cỗ. Nhưng nên đặt mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan ở đâu Ngon và Tốt nhất Hà Nội?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/3427709955_1516283596.jpg

Đặt mâm cỗ chay cúng lễ vu lan ở đâu ngon?

1. Đặt mâm cỗ chay cúng lễ vu Lan ở đâu?

Cái khó khi chế biến các món ăn chay chính là sự kết hợp nguyên liệu và nêm nếm gia vị sao cho món ăn vẫn giữ được độ thanh đạm nhưng không bị lạc vị. Bạn phải là 1 người có năng khiếu về ẩm thực hoặc cần trải qua các khóa dạy nấu ăn chuyên nghiệp mới có thể làm được. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ đặt cỗ chay cúng lễ Vu Lan tại nhà hàng Minh Chay.

Nhà hàng Minh chay thành lập được hơn 1 năm nhưng đã được các thực khách vô cùng yêu mến và tin tưởng. Không chỉ có cơm chay văn phòng, lẩu chay mà nhà hàng Minh chay còn nhận đặt cỗ chay PHỤC VỤ TẠI NHÀ.

Khách hàng có thể lựa chọn theo set gợi ý của nhà hàng gồm 10, 11, 12 món hoặc tự lựa chọn các món ăn có trong thực đơn gần 100 món ăn của nhà hàng sao cho hợp khẩu vị gia đình mình nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/4701833312_1516283626.jpg

Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan vừa đẹp mắt lại đầy đủ chất dinh dưỡng

Ngoài việc băn khoăn về địa chị đặt cỗ thì chi phí mâm cỗ chay cúng lễ vu lan giá bao nhiêu? cũng là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Giá 1 mâm cỗ chay thấp nhất là 999k/ mâm 10 món và cao nhất là 1999k. Giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng món ăn mà khách hàng lựa chọn trong mâm cỗ của mình.

Giờ thì bạn không còn phải bận tâm về việc đặt mâm cỗ chay cúng lễ vụ lan ở đâu tốt nữa rồi nhé!

2. Vì sao bạn nên đặt Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan tại nhà hàng Minh chay?

Câu trả lời rất đơn giản. Bởi nhà hàng Minh chay đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để đánh giá 1 nhà hàng chay ngon, an toàn và bổ dưỡng.

– Chất lượng món ăn:

+ Chất từ nguyên liệu: 100% nguyên liệu được nhập từ các nông trại trồng rau hữu cơ tại Đà Lạt và Hà Nội. Minh chay cũng là đối tác hợp tác chiến lược của thương hiệu VinEco – thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch thuộc Tập đoàn Vingroup. Rau sạch, trái cây tươi chính là 1 phần không thể thiếu để tạo nên món ăn chay chuẩn vị.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/9028576974_1516283697.jpg

Quan điểm bất di bất dịch của Minh chay chính là nguyên liệu phải tươi thì món ăn mới ngon

+ Đến khâu chế biến: Chủ nhà hàng Minh chay đã có > 20 năm ăn chay trường, có sự am hiểu nhất định về ẩm thực chay. Bên cạnh đó, các đầu bếp chế biến tại nhà hàng đều đạt chuẩn Quốc tế, và hầu hết họ cũng là những người đam mê với ẩm thực chay. Từng món ăn chay đưa đến khách hàng đều là tâm huyết và tinh thần của nhà hàng Minh chay.

+ Bài trí món ăn đẹp mắt: Món ăn không chỉ ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn cần được nâng niu từ cách trang trí. Một mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan chỉnh chu chính là thể hiện tâm ý của bạn đối với người đã mất.

– Phục vụ tận tình – chu đáo

+ Cửa hàng chay sẽ cử đầu bếp tới tận nhà để phục vụ mâm cỗ chay cho khách hàng, đảm bảo món ăn luôn ngon và nóng hổi.

+ Đối với những khách hàng đạt trên 3 mâm cỗ thì nhà hàng sẽ chuẩn bị toàn bộ bát, đĩa giảm thiểu tối đa công việc cho chủ nhà.

Lưu ý : Để được phục vụ mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan tốt nhất thì khách hàng nên gọi đặt trước ít nhất 1 ngày.

Nguồn https://bepchay.net/mam-co-chay-cung-le-vu-lan/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?