Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán năm 2018 học Thứ 7, Chủ nhật

HoaihoaiHoaihoai

10:56 - 07/11/0

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán năm 2018 học Thứ 7, Chủ nhật

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ chỉ cần tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán hệ 10 tháng

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Kế toán uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ giáo dục, Trường CĐ Kinh tế Công nghệ đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Một số đã tiếp tục học liên thông Đại học Kế toán mà trường có liên kết đào tạo với Học viện tài chính để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Kế toán, ước mơ trở thành những chuyên viên tài chính, chuyên viên kế toán của mình, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ tuyển sinh 2018 các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán theo hình thức xét tuyển kể cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chin quy chuyên ngành Kế toán và có thể Liên thông lên đại học ngành Kế toán ( Học viện tài chính ) ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán năm 2018

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẩng Kế toán năm 2018 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 2 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ
  • 01 sơ yếu lí lịch

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CĐ KINH TẾ CÔNG NGHÊ HÀ NỘI

Địa chỉ: phòng 301, nhà A, số 2, ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

>>Tham khảo thêm thông tin khác tại Website: website: http://phongtuyensinh247.com/dao-tao

Điện thoại tư vấn: 0377 834 975 - 070 520 3305 ( cô Hoài )

Văn phòng Tuyển sinh và đào tạo Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội:

Phòng 301, nhà A, số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0377 834 975 - 070 520 3305 (Cô Hoài)

Zalo: 0377 834 975

website: http://phongtuyensinh247.com/dao-tao

tag: liên thông trung cấp kế toán lên cao đẳng, liên thông cao đẳng kế toán lên đại học, bằng trung cấp nghề kế toán liên thông, trường nào cho bằng nghề kế toán liên thông, đại học chính quy nhận bằng nghề, bằng cao đẳng nghề liên thông, liên thông trái ngành trường nào, đại học nào cho liên thông trái ngành, bằng nào được liên thông đh kế toán, trái ngành liên thông đh kế toán, muốn liên thông trái ngành nghề,

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?