Đạo diễn Quang Huy, Phương Thanh bức xúc chuyện "gái hư" showbiz thả thính cầu thủ U23 Việt Nam, khuyên Bùi Tiến Dũng nên tránh xa

Khi đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh của châu Á để ghi tên mình vào trận chung kết AFC 2018 đã khiến nhiều người vui mừng.

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/01/26/14/26/quang-huy-phuong-thanh-buc-xuc-chuyen-gai-hu-showbiz-tha-thinh-cau-thu-u23-viet-nam_1.jpg

Tuy nhiên sau đó câu chuyện "thả thính" giữa dàn người đẹp, hoa hậu với thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người cảm thấy lo ngại. 

Trước sự việc trên, nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trong showbiz cũng bày tỏ sự bức xúc, trong đó có ông bầu, đạo diễn Nguyễn Quang Huy.

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/01/26/14/26/quang-huy-phuong-thanh-buc-xuc-chuyen-gai-hu-showbiz-tha-thinh-cau-thu-u23-viet-nam_2.jpg

Anh viết trên trang cá nhân với thái độ khá gay gắt: "Showbiz dạo này rẻ rúng thiếu thính tới mức mờ mắt vì ba cái fame cá nhân câu view rẻ tiền tào lao mà không hiểu được trận chung kết này là vận mệnh lịch sử không biết bao giờ mới lặp lại.

Hát tuồng quanh năm rồi, để yên để con người ta đổ máu ngoài sân cho trăm triệu dân chứ chẳng phải chuyện chém gió nơi cánh gà showbiz, có vài ngày thôi thì ráng bật chế độ silent cho hết giải đi rồi giăng lưới giăng câu gì cũng được".

Dưới phần bình luận, ca sĩ Vũ Hà bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của Quang Huy. Còn ca sĩ Trịnh Thăng Bình thì có phần nhẹ nhàng hơn khi đưa ra quan điểm. Anh cho rằng: "Vấn đề là các em còn nhỏ chưa hiểu được giá trị hàng chục năm chờ đợi của trận bóng đá lịch sử này".

Bên cạnh Nguyễn Quang Huy, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng gửi lời khuyên trực tiếp đến thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Bây giờ thành công rồi, em đừng quen gái hư showbiz nhé Dũng (gái ngoan thì được). Tụi nó nhào vô chỉ để ăn hết tiền và kiếm danh từ em thôi".

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/01/26/14/26/quang-huy-phuong-thanh-buc-xuc-chuyen-gai-hu-showbiz-tha-thinh-cau-thu-u23-viet-nam_3.jpg

Vũ Ngọc Đãng và Phương Thanh khuyên Bùi Tiến Dũng nên tránh xa "gái hư" showbiz.

Status này của Vũ Ngọc Đãng sau đó đã được ca sĩ Phương Thanh trích dẫn lại. Giọng ca Trống vắng cũng nhắn nhủ thủ thành U23 Việt Nam: "Em sẽ thành công và rất bản lĩnh.

Gái ngoan showbiz thì em quen cũng được nhưng bền thi chị không dám chắc .. nhưng gái hư showbiz là không nha em.. Nó chỉ me em để PR cho bản thân nó... có lợi cho nó... nhớ lời chị dặn nhe!"

Diễn viên Việt Anh thì cho rằng U23 Việt Nam làm một tập thể, chứ không phải là 1, 2 cá nhân. Anh lo ngại những câu chuyện ngoài lề ở quê nhà sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ.

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/01/26/14/26/quang-huy-phuong-thanh-buc-xuc-chuyen-gai-hu-showbiz-tha-thinh-cau-thu-u23-viet-nam_4.jpg

Diễn viên Việt Anh mong mọi chuyện sẽ được xử lý sớm, để các câu thủ tập trung thi đấu.

"Sai lầm là để cho các em biết quá nhiều chuyện ở nhà... Xử lý sớm đi", diễn viên Người phán xử đưa ra ý kiến góp ý.

VIDEO XEM THÊM: 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Từng nhịn đói, lấm lem bùn vữa phụ hồ đến người hùng lịch sử của U23 Việt Nam

Màn trình diễn ấn tượng của thủ thành Bùi Tiến Dũng tại VCK U23 Châu Á 2018

Khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng nằm đè lên đồng đội ăn mừng khiến hàng triệu trái tim fan nữ tan nát

Bình luận
-
quá hư hỏng., trách gì e thì ế,e thì nuôi con đơn thân,mồ côi chồng rồi chân dài thị phi,sô bít., nói chung ng ta nói"gái hư" là đúng rồi.chớ gái bình thường ko ai làm thế.

- Trả lời -

- 20:11 - 26/01

Các ông cứ quan trọng hóa vấn đề quá.  Đó coi như những câu trêu đùa vui vẻ thì đã làm sao  mà hư với không hư.  Mà mấy ông đạo diễn được mấy người ngoan? 

- Trả lời -

- 16:35 - 26/01

Vũ Quái Đãn đạo dụ từng lăng xê gái ngoan Ngọc Trinh đấy...khà khà...

-

- 20:53 - 26/01

tui cũng thấy vậy , chửi lố kinh

-

- 17:20 - 26/01

má phương thanh thì chẳng còn gì để hư nữa cơ thấy gớm

- Trả lời -

- 17:21 - 26/01

Còn cái lỗ...rốn không chừng chưa hư! Hy vọng vậy...kkk

-

- 20:52 - 26/01

Các bác nghiêm trọng quá, tuổi trẻ, thanh xuân ve vãn đùa giỡn là chuyện bình thường mà. Chính các bác đang làm nặng nề sự việc đấy, để yên cho bọn nó thư giãn đi. 

- Trả lời -

- 19:44 - 26/01

Vũ Quái Đản có khuyên chọn gái ngoan Ngọc Trinh như hắn đã từng bưng bê không? khà khà...

- Trả lời -

- 20:51 - 26/01

Hoa hậu, hoa đí t gì, bỏ hết. Tập trung cho bóng đá

- Trả lời -

- 23:11 - 26/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?