Đạo diễn 'Kong' tố bị đánh oan trong bar tại Sài Gòn, cần điều tra và xử lý thật nghiêm bọn người này để làm gương cho kẻ khác

Nước ta đang dùng "Kong: Skull Island" để quảng bá Du lịch và hình ảnh mà bị bọn côn đồ làm xấu đi hình ảnh. Cần điều tra và xử lý thật nghiêm bọn người này để làm gương cho kẻ khác

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/daodienkong-3690-1505186708_2ot30ojcgintf.jpg

Công an TP HCM đang phối hợp cùng quận 1 trích xuất camera tại quán bar XOXO (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) để truy tìm nhóm Việt kiều liên quan vụ ẩu đả khiến đạo diễn Jordan Vogt-Roberts phải nhập viện.

Theo điều tra ban đầu, hơn 2h ngày 9/9, nhóm người nước ngoài và Việt kiều xô xát trong bar XOXO. Người đàn ông nước ngoài bị thương, chảy máu khá nhiều được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Pháp (quận 7) là ông Jordan Vogt-Roberts.

Phía ông Jordan Vogt-Roberts không trình báo cảnh sát mà gửi thư cho Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, cho rằng "không mâu thuẫn cự cãi với ai", không liên quan việc hai nhóm ẩu đả và khẳng định mình "bị đánh oan".

Đến chiều 10/9, Công an phường Nguyễn Thái Bình (quận 1) mới biết sự việc khi Sở Du lịch TP HCM gửi thông báo.

"Chúng tôi đang triệu tập những người liên quan vụ ẩu đả và sắp tới sẽ làm rõ mâu thuẫn này để xử lý", lãnh đạo Công an TP HCM cho hay.

Video phát tán trên mạng hai hôm trước ghi lại cảnh hai nhóm xô xát trong quán bar tại trung tâm Sài Gòn. Người đàn ông nước ngoài sau đó được xác định là đạo diễn người Mỹ bị đánh chảy máu đầu.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020, có nhiệm vụ tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch Việt.

Bộ Văn hóa ngay sau khi biết thông tin ông bị thương đã cử người từ Hà Nội vào TP HCM thăm hỏi ông Jordan Vogt-Roberts và yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Ơ làng ta đi kiểu này bị tụi nhỏ nó phang suốt, nhất là đi cua gái trong xóm,, không biết nên kiện không?

- Trả lời -

- 12/09/2017

Hehe

-

- 13/09/2017

Chú ấy nên thuê vệ sĩ: đả nữ Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh, toàn võ xĩ cao cường, kkk...

-

- 13/09/2017

đi chơi bar lỡ có bị oánh thì cũng bình thường thôi... phim King Kong của ông Đại Du (đại sứ du lịch nha) này cũng có cảnh oánh lộn từa lưa trong quán bar VN mà... vừa giàu (triệu phú obama thứ thiệt) vừa có tiếng Đại Du mà đi mấy cái bar hỗn tạp, không bị văng miểng thì cũng có thèng thiếu gia trẻ trâu cua gái không lại nó ngứa mắt mà oánh thôi

- Trả lời -

- 12/09/2017

Ở xứ sở nầy toàn bị đánh oan chứ nào đâu mình chú, kêu ca gì chú em?

- Trả lời -

- 13/09/2017

Lão Tà có kinh nghiệm đi bar bị oánh dồi, lúc đó kệ mấy đứa oánh nhau, mình dzọt lẹ, hehe...

- Trả lời -

- 13/09/2017

Vậy hả chị? hahaha

-

- 13/09/2017

Dám sang cua gái VN, gái VN là của người VN anh hùng nhé. Thế kỷ 20 chúng tao thắng 3 cường quốc nhé, ở đây ai cũng là "anh hùng" nhé, người VN "cần cù, chịu thương chịu khó, dễ gần, mến khách" nhé, ý kiến ý cò gì láo láo đập cho thêm mấy phát bây giờ. PS: Lâu lâu phê cần, anh em thông cảm.

- Trả lời -

- 12/09/2017

Cũng may là "nó"không quăng vài .."tép" vào bàn của ông !!!Giờ ông mang tiếng xấu rùi!!! Chúc ông mau khỏe và có.. "ý tưởng "mới để làm film...."quảng bá du lịch cho chúng tôi"!!! (Vì chúng tôi ..hok làm được!!! Hixxx)))

- Trả lời -

- 13/09/2017

...toi yeu Vietnam ...hjhj...!!!???

- Trả lời -

- 13/09/2017

ASAALAM ------A LAIKUM.......// ALLAHU AKBAR..... thoạt nhìn tưởng đâu con rể của Đại Ma đầu IS.....@@

- Trả lời -

- 13/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?