Danh hài Chiến Thắng tham công tiếc việc bị vợ bỏTheo như Chiến Thắng chia sẻ, do anh đi diễn nhiều không có thời gian giành cho vợ nên đã làm Thu Ngọc cảm thấy không được quan tâm dẫn đến li hôn. Khi được hỏi anh sẽ thay đổi gì để níu kéo cuộc hôn nhân này, nam danh hài trả lời vẫn giữ nguyên quan điểm tích cực chạy show vì cuộc sống mưu sinh mà không quan tâm đến cảm giác của vợ, vợ nghĩ gì cũng đành chịu thôi. Câu trả lời như vậy hỏi sao không bị vợ bỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/chien-thang1-7878-1498547968-1347-149976_2ojsrf94dks3g.jpg


Nguồn: Ngoisao.net


- Cuộc sống những ngày qua của anh như thế nào khi vừa ly hôn đã bị vướng phải lùm xùm bị dọa giết?

- Tôi gặp phải nhiều chuyện bức xúc, bực mình. Tôi nghĩ rằng khi việc ly hôn của tôi tràn ngập các mặt báo, nhiều người đã cho rằng đó là chuyện "hot" và lập Facebook giả của tôi. Họ lợi dụng tên tuổi tôi và làm những trò vớ vẩn để kiếm tiền. Nhưng rất may, sau khi tôi lên báo đính chính rằng mình không hề có ý kiến gì về việc trọi châu, nhiều người Hải Phòng đã gọi điện xin lỗi vì đã hiểu lầm, thậm chí còn rủ tôi về đó chơi. Mọi chuyện hiện tại đã ổn thỏa, tôi không còn phải lo lắng nhiều như trước nữa.

- Thủ tục ly hôn giữa anh và người vợ thứ ba đã được giải quyết ra sao?

- Tôi và Thu Ngọc đã hoàn thành tất cả các thủ tục về mặt pháp lý. Giữa chúng tôi không hề có bất kỳ tranh chấp nào. Vì cô ấy ở xa nên sau khi có giấy quyết định ly hôn, tôi nói với cô ấy rằng: "Thôi, em không phải xuống đây nữa. Để anh lấy cho em đỡ mệt". Sau đó, tôi lấy giấy tờ rồi gửi lên Phú Thọ cho cô ấy. Chúng tôi vẫn thỉnh thoảng liên lạc bằng điện thoại nhưng từ ngày hoàn thành thủ tục ly hôn thì chưa gặp lại nhau.

- Anh nghĩ thế nào khi dặn Thu Ngọc rằng nếu 1-2 năm nữa cô ấy chưa lấy ai thì có thể quay lại với mình?

- Vì tôi thấy mình chẳng có lỗi hay làm điều gì sai trái trong cuộc hôn nhân này. Tôi nói vậy nhưng việc có quay lại được với nhau hay không thì tôi cũng chưa biết được. Ai chẳng có hoài bão, ai chẳng có ước mơ.

- Anh đã làm gì để níu kéo cuộc hôn nhân với Thu Ngọc?

- Tôi chỉ nói với cô ấy rằng hãy nghĩ thật kỹ đi, lấy nhau rồi chia tay như vậy thì dễ dàng quá. Người chịu thiệt thòi là tôi vì tôi mang tiếng là xin cưới, giờ chia tay thì ai cũng nghĩ tôi là nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ.

- Thu Ngọc từng nói rằng cô ấy chia tay vì anh ít quan tâm, chia sẻ. Anh nghĩ gì về điều đó?

- Đấy là do cô ấy thôi. Tôi đã đi làm cả ngày rồi, chẳng nhẽ khi về nhà còn phải hát hò, nhảy múa để cho cô ấy vui? Tôi nghĩ đáng nhẽ ra cô ấy nên hiểu rằng chồng đi làm rất vất vả và rất cần sự động viên của vợ.

- Ngoài nguyên nhân Thu Ngọc đưa ra, anh cho rằng cuộc hôn nhân của anh tan vỡ là do đâu?

- Tôi chẳng thấy còn nguyên nhân nào cả. Tất cả mọi việc vẫn diễn ra bình thường, không hề có chuyện gì xảy ra. Tôi cũng không cảm thấy bất kỳ điều gì khác lạ trong thái độ của cô ấy. Bỗng một ngày, cô ấy đưa đơn và nói tôi hãy ký vào. Cô ấy chỉ nói là chúng tôi không hợp, vậy thôi! Tôi nghĩ rằng người nào chủ động xin ly hôn người ta phải nghĩ kỹ rồi vì chuyện ly hôn đâu phải là chuyện đùa. Tôi muốn tôn trọng cô ấy.

- Nếu có thể làm lại và thay đổi một điều gì đó để giữ lại cuộc hôn nhân với Thu Ngọc, anh sẽ làm gì?

- Bản thân tôi là nghệ sĩ tự do, không làm việc ở cơ quan đoàn thể nào. Tôi đi làm vì có người mời và phải đi thì mới kiếm ăn được. Tôi không có đồng lương cố định để bám vào nên không đi diễn thì sẽ chết đói. Tôi bắt buộc phải đi diễn triền miên bởi nghề này không đợi tuổi, danh phận rồi dần dần cũng hết vì chẳng có gì tồn tại mãi được. Bây giờ tôi còn khỏe, còn trẻ thì phải đi kiếm ăn để còn lo cho tương lai các con và những lúc ốm đau sau này.

Tôi chẳng thay đổi được gì vì cuộc sống của tôi chỉ có thế thôi. Tôi chỉ biết đi làm, mưu sinh. Nếu cô ấy cần điều gì khác nữa thì tôi cũng đành chịu thôi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?