Đánh giá về dòng xe Honda CR-V tại Việt Nam.

linhlexus299linhlexus299

15/12/2016/0

Honda CR-V được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2008, với Thiết kế ngoại thất hiện đại đẳng cấp, Nội thất tiện nghi, Vận hành vượt trội, Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất đã trở thành thương hiệu của Honda. Tại Việt Nam thương hiệu của những dòng xe máy hay oto luôn được người dân ưa chuộng, nói đến Honda là nói đến sự bền bỉ, tiết kiệm xăng. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc dòng SUV 5 chỗ, đặc biệt Honda CR-V phiên bản mới nhất thế hệ thứ tư này là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố như hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy. Là dòng xe kể từ khi ra mắt luôn đứng trong tốp 10 những dòng xe bán chạy nhất Việt Nam. Doanh số của Honda CR-V năm 2015 đạt 1 con số ấn tượng là 4.533 xe một con số mà hãng xe nào cũng mơ ước, là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Honda Việt Nam.

· Xem chiếc xe lexus nx 200t đẹp ra sao?

· Chiêm ngưỡng noi that lexus nx 200t sang trọng như thế nào?

Những thành công tại thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định được sức hút đến từ những giá trị cốt lõi của hãng xe Honda. Những thành công tuyệt vời này một lần nữa luôn khẳng định sức hút đến từ giá trị cốt lõi của dòng xe Honda CR-V. Nối tiếp nối thành công từ sự yêu mến của mọi khách hàng dành cho thương hiệu dòng xe Honda, đồng thời kỳ vọng Honda CR-V luôn chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Honda CR-V luôn đi tiên phong trong việc đem lại niềm vui cho người cầm lái hứng khởi và khác biệt. Bởi trang bị động cơ i-VTEC, 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van kép, cùng hộp số tự động 5 cấp mang lại cho người lái khả năng phản ứng linh hoạt, nhanh trong mọi tình huống điều kiện và trải nghiệm tay lái hoàn hảo. Và thêm những trang bị hệ thống nhằm trợ lực tay lái điện thích ứng nhanh với những chuyển động (MA-EPS) và kiểm sóat hành trình Cruise Control tạo cho bạn một trải nghiệm lái cao cấp thoải mái. Hệ thống tiết kiệm nhiên liệu Econ mode, cùng hệ thống hướng dẫn cho lái xe sinh thái Eco coaching nhằm giúp giảm tối đa tiêu thụ nhiên liệu mà vẫn đảm bảo khả năng cho vận hành mạnh vượt trội…
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?