Đánh giá sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottmann và Heizen của Đức

Thiết bị gia đìnhThiết bị gia đình

23:33 - 08/08/0

Đèn sưởi nhà tắm là một trong sản phẩm thiết yếu cho phòng tắm của các gia đình vào mua đông lạnh giá. Dưới đây chúng tôi sẽ khuyến cáo đến bạn 3 sản phẩm đèn sưởi phòng tắm tốt nhất hiện nay là hans, kottmann, heizen.

1. Nguyên lý hoạt động của Đèn sưởi nhà tắm Kottmann, heizen, hans

Với nguyên lý làm nóng không gian phòng tắm bằng nhiệt được tao ra từ bóng đèn. Việc các bóng sưởi được áp dụng công nghệ bức xạ hồng ngoại kết hợp với sự gia nhiệt từ sợi đốt của bóng, nhiệt năng sẽ được điều hướng theo một hướng cố định thông qua chóa bóng - Được chế tạo là một lớp mạ cao cấp trên bề mặt phía đui bóng.

Bóng đèn sưởi phòng tắm được dùng cho 3 sản phẩm trên được công ty Hans của Đức thiết kế và sản xuất, và phân theo 03 phân nhóm là Hans, kottmann và heizen. Bóng đèn của mỗi sản phẩm được thiết kế với các tính năng đặc biệt khác nhau nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản của một bóng đèn sưởi nhà tắm.

- Bóng Đèn sưởi nhà tắm Hans: Là loại bóng sưởi không tích hợp chức năng chống trói mắt, phù hợp với chức năng sưởi có bản và kết hợp chiếu sáng cho phòng tắm. Thời gian bảo hành bóng là 01 năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/3297047163_1533746441.jpg

- Bóng đèn sưởi nhà tắm Kottmann: Phân khúc cấp trung, có tích hợp chức năng chống trói mắt, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và bóng đèn sưởi được bảo hành lên đến 03 năm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/7599450315_1533746449.jpg

- Bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen: Phân khúc đèn sưởi cao cấp nhất, bóng đèn được trang đầy đủ các tính năng nổi trội đồng thời được chế tạo từ các vật liệu cao cấp đạt độ bền tối đa, đèn được bảo hành lên đến 05 năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/8535655621_1533746456.jpg

Ngoài ra, bóng Đèn sưởi nhà tắm Heizen, kottmann và hans có công suất điện năng tiêu thụ khác thấp chỉ vào khoảng 275 w và được tích hợp công nghệ chống chói mắt. Sản phẩm giúp làm ấm phòng tắm nhanh chóng mà không làm hại đến da và sức khỏe.

2. Cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm hans, heizen, kottmann

- Phần khung và vỏ đèn sưởi và cơ cấu định vị đèn: Kết cấu nhựa kỹ thuật siêu bền, chịu nhiệt và độ ẩm nóng trong quá trình sưởi. Vỏ đèn cũng là kết cấu để định vị các phần cấu tạo của đèn, được thiết kế hệ thống khe thoát nhiệt hồi lưu và còn là điểm nhấn trang nhã mà một số loại đèn khác không xử lý được.

- Phần Bóng đèn sưởi và các cơ cấu sinh nhiệt: Đối với mỗi loại đèn sẽ có số bóng hoặc có thêm chức năng sưởi bằng gió nóng. Đây vừa là phần quan trọng nhất và cũng là một điểm mạnh nhất về công nghệ mà Hans đã được kế thừa từ các nhà khoa học Đức đã thiết kế và phát triển rộng dãi.

- Phần điều khiển và kết nối nguồn điện: Đối với mỗi loại đèn sẽ có cơ cấu điều khiển khác nhau, nhưng thông thường sẽ là hệ công tắc cơ học, mỗi công tắc sẽ để bật/tắc cho từng bóng, điều này sẽ giúp Bạn dễ dàng hơn mỗi khi nhu cầu lượng nhiệt sưởi ấm có thay đổi.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?