Đánh ghen kinh hoàng tại Vĩnh Phúc: Nạn nhân xin miễn tội cho vợ nhân tình

Trang TítTrang Tít

08/09/2017/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/danh-ghen-kinh-hoang-o-vinh-phuc-bia_2ose56m7sd4o8.jpg

Liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng ở Vĩnh Phúc xảy ra hôm 3/9, Công an huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa có thông tin chính thức về sự việc.

Theo tài liệu điều tra, chị Lê Thị Hải Đ (34 tuổi, ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) và anh Đặng Ngọc N (35 tuổi, ở xã Thiện Kế, Bình Xuyên) kết hôn năm 2006 và hiện đã có hai cô con gái.

Năm 2016, chị N.T.V.K (26 tuổi, quê ở Lào Cai, lấy chồng ở Yên Bái và đã có hai con) đến thuê trọ tại huyện Bình Xuyên để làm công nhân tại một công ty thuộc khu công nghiệp Bá Thiện I (huyện Bình Xuyên). Dù đã có gia đình, nhưng chị K vẫn có quan hệ tình cảm với anh Đặng Ngọc N.

Chị Đ biết chồng mình có quan hệ ngoài luồng với chị K nên đã nhiều lần khuyên anh N chấm dứt mối quan hệ này nhưng anh N và chị K vẫn tiếp tục duy trì

Sau đó, để ngăn cản mối quan hệ của chồng, chị Đ đã cùng chồng xuống Hà Nội thuê trọ để đi làm thuê. Tuy nhiên, chị Đ phát hiện chồng vẫn nhắn tin qua lại với chị K.

Sáng ngày 3/9, nghe anh N nói về Vĩnh Phúc để họp lớp, chị Đ nghi ngờ anh về gặp nhân tình nên đã đi theo. Chị còn gọi điện cho mẹ chồng và cháu trai cùng tới khu trọ của chị K để theo dõi.

Sau khi nhận được tin báo anh N đến phòng trọ của chị K, chị Đ đã gọi điện cho V (em trai chồng) đến, V đã rủ thêm Hoàng Thị T (con chú ruột anh N), bà Đặng Thị O là bác của anh N đến khu trọ của chị K để bắt quả tang đôi nhân tình.

Tại đây, chị Đ và người nhà phát hiện chồng đang ở trong phòng tình địch, liền cùng người nhà lôi chị K ra ngoài đường đánh ghen.
http://www.phunuphapluat.vn/tin-moi-nhat-vu-danh-ghen-kinh-hoang-tai-vinh-phuc-nan-nhan-xin-mien-toi-cho-vo-nhan-tinh-d6465.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?