Đánh đập vợ sắp cưới rồi chém 'tình địch' gần chết: Ngông cuồng từ bản chất

Chuyện không có gì cũng chém người được, thiết nghĩ bản án 8 năm tù vẫn còn nhẹ.
Một ngày cuối năm 2016, không chấp nhận hình phạt với kẻ suýt lấy mạng mình, anh Nguyễn Việt Dũng (33 tuổi, ở quận Long Biên) đã chống án, đề nghị tăng hình hình phạt cho Phạm Bá Hải (33 tuổi, ở Thái Bình). Kháng cáo của anh Dũng được TAND Hà Nội xem xét trong phiên phúc thẩm. Hải cũng làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt với tội danh Cố ý gây thương tích.

Cuối tháng 8/2016, xác định hành vi của Hải là côn đồ, TAND quận Long Biên đã tuyên phạt bị cáo 7 năm 6 tháng tù. Anh Dũng không đồng tình, cho rằng, bản thân không tử vong là do “may mắn”, hành vi của Hải phải là giết người.

Xem xét lại diễn biến nội dung vụ án, HĐXX phúc thẩm đánh giá bị cáo không phạm tội “Giết người” tuy nhiên, hình phạt toà sơ thẩm áp dụng có phần chưa tương xứng. Chấp nhận kháng cáo của anh Dũng, Tòa tăng hình phạt thành 8 năm 6 tháng tù với Hải.

Diễn biến vụ án cho thấy, Hải sống như vợ chồng với người phụ nữ cùng quê, bằng tuổi, tại phòng trọ ở phường Phúc Đồng (quận Long Biên) và tính chuyện làm đám cưới với chị này.

Buổi tối tháng 2/2015, ra ngoài mua thẻ điện thoại về phòng trọ, Hải thấy người yêu nói chuyện qua điện thoại. Cho rằng người nói chuyện với bạn gái trong điện thoại là “tình địch” nên cơn ghen trong Hải trỗi dậy. Gã xông đến tát vào mặt người yêu khiến chiếc điện thoại rơi xuống giường.

Mặc cho chị này hết lời thanh minh, Hải tiếp tục vừa mắng chửi, vừa lôi chị vào phòng vệ sinh, lấy vòi nước phụt vào mặt. Chị tiếp tục phân trần: “Chúng em làm cùng với nhau và chỉ như anh em thôi”.

Sau những phút tra khảo, Hải ra điều kiện: “Nếu như anh em, gọi nó đến đây tao xem nào”. Để mọi chuyện được minh bạch, người phụ nữ đã điện thoại, nói việc Hải ghen tuông, đánh đập mình với người cùng làm là anh Nguyễn Việt Dũng.

Anh Dũng tiền tới phòng trọ của Hải, khi cửa vừa mở, người phụ nữ vội thoát thân ra ngoài, còn hai người đàn ông lao vào ẩu đả. Hải đã dùng dao chém anh Dũng nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống nền nhà.

Trước khi bỏ đi, gã gọi vợ sắp cưới đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Anh Dũng thoát chết do được cấp cứu kịp thời, nhưng thương tổn tới 62% sức khoẻ, nhiều vết thương vào đầu.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/08/hai-9048-1483843951_2nmrsicfoildh.jpg

Hải tại phiên tòa phúc thẩm.

Video được xem nhiều: Lái xe đạp trong hẻm núi siêu hẹp, bên cạnh là vực

Theo vnexpress
Bình luận
-
Trở về thời tiền sử...

- Trả lời -

- 08/01/2017

Ôi, thế thì chịu r. Lên giường biết mỗi tiếng ANH và tiếng EM... (

-

- 08/01/2017

Hamvui bạn phài biết nhiều thứ tiếng để lên mạng, sau đó phải hiểu ý nghĩa của hình châm biếm đó là gì, kế tiếp là download rồi chỉnh sửa, thuyết minh, v.v...rất tốn công và thì giờ...

-

- 08/01/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Đúng là hành động không chấp nhận được. Nhưng không có lửa chắc cũng chẳng có khói đâu nhỉ?

- Trả lời -

- 08/01/2017

Như vậy mà không phải là giết người à?

- Trả lời -

- 08/01/2017

vậy mới nói 8 năm còn quá nhẹ

-

- 08/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?