Đánh đập, nhốt vợ vào cốp oto do ...nghi vợ ngoại tình


Báo Người Thượng Hải ngày 9/6 cho hay, một đoạn video quay lại cảnh bạo hành gia đình dã man tại nơi công cộng được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã gây phẫn nộ.

Theo đoạn video, ông chồng đánh đập vợ được ghi lại tại một trạm xăng ở Hà Bắc, Trung Quốc. Người đàn ông cố gắng nhốt vợ của mình vào trong cốp xe trước sự chứng kiến của những người qua đường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/nhotvocopxe-1465602970_2mm0tcn2851ra.jpg

Giữa trạm xăng, người đàn ông đánh đập liên tiếp vợ và sau đó dùng hết sức ép người vợ xuống và đậy nắp cốp xe lại.

Người đàn ông đấm và tát liên tiếp vào mặt vợ của ông ta khi cô cố gắng thoát khỏi cốp xe. Sau đó, ông ta dùng hết sức ép người vợ xuống và đậy nắp cốp xe lại.

Nguyên nhân của vụ cãi vã có thể là do ngoại tình. Người đàn ông liên tục hét lên với người phụ nữ rằng cô đã lừa dối anh. Mặc dù vụ bạo hành xảy ra tại trạm xăng, đông người nhưng không ai can thiệp. Ngay cả người quay video cùng một vài người khác chỉ hét lên: “Đừng đánh cô ấy!”.

Sau khi người đàn ông đóng sập được cốp xe, nhốt người phụ nữ bên trong, liền bỏ đi. Phía cảnh sát cho biết họ đã tìm được người phụ nữ trong video. Cô nói rằng người đàn ông kia là chồng mình. Những vết thương do bạo hành đã đỡ nhiều còn người phụ nữ cũng không muốn tố cáo chồng. Cô nói muốn làm lành với chồng.

Mới đây, sau khi phát hiện vợ ngoại tình, một người đàn ông ở Costa Rica đã trói vợ trên nắp capô ô tô rồi phóng xe chạy với tốc độ cao khiến người đi đường được phen hoảng hồn.

Tuy nhiên, phương tiện truyền thông địa phương cho biết người đàn ông trong xe đã trói vợ lên nắp capo sau khi phát hiện cô vợ ngoại tình. Nhiều người cũng cho rằng, trong chặng đường bị trói trên nóc capo, cô vợ vẫn gọi tên người tình nhờ cứu giúp.

http://www.nguoiduatin.vn/nghi-vo-ngoai-tinh-chong-danh-dap-da-man-roi-nhot-vo-vao-cop-oto-a244864.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?