0/28/08

Đánh cho đối thủ chủ nhà SEA Games chỉ biết ôm đầu chịu trận, võ sĩ Việt vẫn bị xử thua tức tưởi: Đến khán giả Malaysia cũng phải xấu hổ lây!

Càng ngày càng lố bịch. Chơi bẩn đến trắng trợn thế này thì cũng chẳng còn gì để nói nữa. Đến khản giả của họ cũng không chấp nhận nổi thì nói gì đến chúng ta. SEA Games năm nay đúng là 1 vở hài kịch nhảm nhí!
Thi đấu áp đảo trước võ sĩ chủ nhà Malaysia trong suốt 3 hiệp đấu, thế nhưng kết cuộc Nguyễn Văn Yên phải dừng bước ở bán kết hạng cân trên 63,5 kg ở môn Muay bởi những quyết định khó hiểu từ trọng tài.

Nguyễn Văn Yên đã nhập cuộc rất sung, anh ra đòn linh hoạt ở cả tay và chân nhưng kết thúc hiệp 1, trọng tài chấm Tengku Sharizal Bin Mohd Noor điểm 10, còn võ sĩ Việt Nam được 9.

Tại nhà thi đấu Mitec Hall 8 trưa nay có rất đông CĐV của nước chủ nhà Malaysia và dường như cũng cảm thấy xấu hổ với cách cho điểm quá thiên vị dành cho võ sĩ nước họ. Bằng chứng là trong hiệp 2 những tràng cổ vũ đã giảm đi rõ rệt. Còn trên sàn đấu, võ sĩ Tengku Sharizal Bin Mohd Noor chỉ biết che mặt chống đỡ những pha ra đòn vũ bão của Văn Yên... Kết quả của hiệp 2 vẫn là 10 điểm tuyệt đối cho Tengku, còn Yên vẫn 9 điểm.

Sự thiên vị từ các trọng tài vẫn tiếp diễn ở hiệp cuối cùng (3). Trên sàn đấu, Tengku Sharizal Bin Mohd Noor tiếp tục hứng những quả ra đòn nặng tay từ Nguyễn Văn Yên. Có thời điểm tưởng chừng võ sĩ người Malaysia sẽ bị knock-out, bởi anh gần như đứng không vững. Song, Tengku Sharizal Bin Mohd Noor vẫn nhận được điểm tuyệt đối ở hiệp 3. Chung cuộc, võ sĩ chủ nhà đã giành thắng lợi 30-27 để góp mặt ở trận tranh chung kết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/4s5a8539_ftnx_2oqr75k181ijh.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?