Đang xác minh thông tin mây kỳ quái tựa UFO trên biển Sầm SơnNguồn: Danviet.vn


Liên quan tới những hình ảnh, clip trên mạng xã hội, trao đổi với PV sáng 6/8, ông Phạm Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn cho biết: “Chúng tôi chỉ mới nắm thông tin sự việc thông qua báo chí và mạng xã hội. Hiện chúng tôi đang xác minh hiện tượng trên có thật vừa xảy ra ở Sầm Sơn hay không, và nếu có thì đó là hiện tượng gì?”, ông Tuấn nói.

Trong khi đó, ông Văn Tiến Mạnh - Chủ tịch phường Trường Sơn (thành phố Sầm Sơn, nơi được cho là dễ dàng nhìn thấy đám mây nói trên nếu nó thật sự xuất hiện) cho biết, ở thời điểm xảy ra hiện tượng đám mây kỳ lạ như trên mạng xã hội lan truyền thì ông đang có mặt ở địa phương nhưng không nhìn thấy.

Tương tự, bà Nguyễn Thị Thúy - Phó Trưởng ban chỉ đạo cấp cứu biển Sầm Sơn cũng không nhìn thấy hiện tượng này. “Lúc đó hết giờ tắm biển theo quy định, trời bắt đầu có giông gió nên du khách di chuyển lên bờ. Tôi để ý giông gió và làm nhiệm vụ phổ biến quy định cho du khách lên bờ. Còn lúc 18h hôm 3/8 như trên mạng chia sẻ thì tôi không nhìn thấy đám mây nào như vậy, có thể do tôi không để ý chứ tôi không rõ là có hay không có”, bà Thúy nói.

Cũng theo bà Thúy, từ sau cơn bão số 2 đến nay, cứ vài ngày biển Sầm Sơn lại có giông gió và mưa; nhưng thời điểm 18h ngày 3/8 thì trời không mưa, tới khoảng sau 19h mới bắt đầu có mưa theo từng đám một. Về thời tiết hiện tại (sáng 6/8), bà Thúy cho biết biển Sầm Sơn đang có nắng đẹp, gió nhẹ và sóng êm, mọi thứ rất bình thường.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/150198948253210-sam-son-1_2onjtncl6min9.jpg


VIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?