Đang trốn nã vẫn tự xưng là công an đi "xin" tiền doanh nghiệp và cái kết có hậu!

Có chạy đằng trời cũng không thoát. Tưởng kế hoạch hoàn hảo ai dè cũng không qua nổi mắt công an. Chết vì cái tội làm liều. Giờ thì xác định tù mọt gông rồi nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/nguyen-danh-cuong-p3c52_540_324_208_2o6ai80it4fq4.jpg


Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh phía Nam được một người đàn ông trung niên nói giọng Bắc, xưng danh là Công an tăng cường vào một số tỉnh công tác, mời cùng hợp tác làm ăn. Người này sử dụng sim điện thoại đầu 099... để giao dịch. Tuy nhiên, khi gặp mặt, mọi người đều có nhận xét người đàn ông này giống dân anh chị ngoài xã hội chứ không phải là cán bộ Công an.

Quá trình rà soát trên toàn quốc, trinh sát đã "dựng" được chân dung vị “cán bộ Công an tăng cường” chính là Nguyễn Danh Cường (SN 1974, trú tại huyện Việt Yên, Bắc Giang). Đối tượng Nguyễn Danh Cường phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh ra Quyết định truy nã ngày 20/2/2017.

Theo một nguồn tin, hiện Cường đang làm công nhân tại một khu công nghiệp ở tỉnh Đồng Nai. Ngày 31-3, tổ công tác Phòng 3 Cục Cảnh sát TNTP và Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an sở tại tiến hành rà soát các khu công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.

Mất khá nhiều thời gian, công sức, khi rà soát tại khu vực nhà đang xây dựng tại huyện Trảng Bom, trinh sát phát hiện trong số công nhân người miền Bắc đến đây làm thuê, có người đàn ông có nhận dạng giống đối tượng truy nã Nguyễn Danh Cường.

>> Xem chi tiết màn đấu trí giữa công an và đối tượng bị truy nã

Tại Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, bước đầu, đối tượng Cường khai mới học hết lớp 4, không có việc làm và thường sống lang thang. Tuy nhiên, vốn khéo nói nên Cường hay "nổ" với nhiều người rằng anh ta quan hệ rộng, có thể "chạy" giấy tờ xe ô tô và làm một số dịch vụ khác. Về sự việc người dân phản ảnh rằng Cường có sử dụng điện thoại đầu 099... để giao dịch và xưng danh Công an để làm ăn, Cường thừa nhận rằng có dùng điện thoại để liên lạc với nhiều người nhưng chưa lừa được doanh nghiệp nào.

Nguồn: http://congan.com.vn/vu-an/tu-xung-cong-an-de-tron-truy-na_36991.html

VIDEO HOT: "Soái ca" xả thân bắt trộm trong bệnh viện khi đang cắm dây hút dịch


VIDEO xem nhiều: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


Bình luận
-
Anh to gan lắm Cường ạ.Học hết lớp 4 mà mạnh miệng thế.Nhỡ may lúc nhận tiền nó bắt viết giấy thì anh có khạc được ra mấy chữ không hay quên rồi?

- Trả lời -

- 10/04/2017

Nghề hot.

- Trả lời -

- 10/04/2017

NGU CŨNG VỪA THÔI CƯỜNG. NGU HẾT PHẦN CỦA THIÊN HẠ RỒI

- Trả lời -

- 10/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?