Đăng status "bị chồng đánh" rồi xoá ngay sau đó, vợ Xuân Bắc lại lên Fb giải thích: Lý do khiến nhiều người bất ngờ!

Mới đây, trên trang Fb cá nhân, vợ Xuân Bắc đã chia sẻ loạt hình ảnh cơ thể bị nhiều vết thương đến chảy máu, những mảnh vỡ vương vãi đầy khắp nơi trong nhà kèm theo đó là dòng trạng thái: "Mồi chài không được. Giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan để chồng tao về đánh tao"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/hong_nhung_2p45rsdmqg87j.jpg


Nhưng ko lâu sau, status này lại nhanh chóng được xóa đi. Mặc dù vậy, nhiều người phỏng đoán rằng bà xã Xuân Bắc bị chồng đánh vì phát ngôn khẩu chiến với diễn viên Kim Oanh trên mạng xã hội những ngày qua.

Rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho vợ Xuân Bắc và thất vọng với cách hành xử của Xuân Bắc nếu thực sự anh đánh vợ thật. Tuy nhiên cũng ko ít ý kiến cho rằng, Xuân Bắc đã quá sức chịu đựng khi có người vợ suốt ngày đăng đàn lên FB. Nhiều người đánh giá vợ XB ko khéo léo.

Chiều nay, vợ Xuân Bắc lại bình luận bên dưới những bình luận hỏi han rằng Mình bị hack facebook, do đem máy tính đi sửa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/danh_2p45sbfte48rp.jpg

Nhiều người cho rằng: Đánh vợ là hèn, nhưng vợ vợ láo thì đôi lúc cũng phải chấp nhận là thằng hèn. Và khuyên vợ chồng nên đóng cửa bảo nhau, lúc này tốt nhất nên im lặng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/danh_2_2p45sbfrscgjh.jpg

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?