Đằng sau nụ cười dễ dãi giá 150 triệu của Trấn Thành không chỉ là hành động văng tục của thí sinh mà còn là “chiêu trò” của NSX

Hình như các nhà sản xuất (NSX) gameshow hiện giờ, nhà sản xuất giờ chỉ chú trọng lợi nhuận và coi thường khán giả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/letanloigaytranhcai1487846208435_1_2nttaoabed6ok.jpg


Trong phần dự thi ở vòng cuối cùng trong Thách thức danh hài, Tấn Lợi gọi vợ là "mập đ..”. Nhưng điều kỳ lạ là đơn vị sản xuất đã không cắt hoặc làm rè âm thanh của từ này, nghĩa là họ chấp nhận để chương trình trở thành tâm bão của dư luận.

Và không khó nhận ra, giá trị thực của 150 triệu là một chiêu trò PR đầy tính toán.

Một điều không cần quá “dụng công” cũng có thể kết luận, đó là sau khi “hot boy trà sữa” dễ dàng nhận được phần thưởng khủng, nhiều người có khiếu hài hước ắt sẽ tham vọng đổi đời với những game show như Thách thức danh hài.

Nhiều người đăng ký dự thi kéo theo sự quan tâm, theo dõi, cổ vũ của bạn bè, người thân và rating (đơn vị đo lường khán giả) của chương trình chắc chắn sẽ cao hơn. Lẽ tự nhiên, doanh thu quảng cáo cũng sẽ tăng gấp bội. Và đơn vị sản xuất Thách thức danh hài, xem ra “mất một mà được mười”.

150 triệu đồng, số tiền có thể làm đổi đời một cặp vợ chồng sắp cưới nhưng sẽ chẳng là gì so với doanh thu của nhà sản xuất. Do vậy, họ cũng không cần khắt khe với giám khảo, càng không cần đặt ra những tiêu chí chuẩn mực cho nụ cười của Trấn Thành và Trường Giang.

Trấn Thành có thể khóc cười dễ dãi và thoải mái như nam nghệ sĩ đã làm mà không có sự can thiệp từ nhà tổ chức.

Một vấn đề khác đặt ra và cần được bàn bạc là trách nhiệm của đài truyền hình và những người kiểm duyệt văn hóa. Nhà sản xuất có thể làm điều họ muốn để phục vụ cho doanh thu của chương trình nhưng cơ quan quản lý truyền thông, văn hóa ở đâu để sự dễ dãi, hời hợt và tục tĩu có thể ngang nhiên xuất hiện trên sóng truyền hình?

Đúng như nghệ sĩ Trung Dân bình luận với Zing.vn: "Nếu nhà đài muốn đem tới những món ăn tinh thần bổ ích cho khán giả thì cần kỹ càng hơn ở khâu kiểm duyệt. Kiểm duyệt cũng nên đồng bộ và thống nhất".

Nguồn: Zing
Bình luận
-
Thực ra cái chữ Mập Đ đó nó mang một nghĩa khác(Xì Hơi và ko đồng nghĩa với Đờ Mờ, hay Đờ Cờ Mờ) Nên thành ra có BEEP hay không cũng không quan trọng.

- Trả lời -

- 25/02/2017

Mất dạy. Chấm hết!

- Trả lời -

- 25/02/2017

Công nhận TT cười dễ dãi, nhưng trong tất cả thí sinh không ai thọt lét được giám khảo cười hơn cậu bé trà sữa đã làm. Trong cuộc thi phải có người chiến thắng. Không người này thì người khác. Vả lại, các game show giải trí luôn có bàn tay đạo diễn cùa nhà sản xuất. Nói vui chút, tôi thấy chuơng trình có cái hay là tạo thêm thu nhập cho khá nhiều người tham gia thi. Vì vậy, nhiều người chỉ cần giật giải 2tr là nghỉ cuộc chơi ngay. LOL

- Trả lời -

- 26/02/2017

Rẻ tiền. Thiếu văn hoá.

- Trả lời -

- 28/02/2017

Tui chẳng hiểu sao người ta lại dễ cười như thế

- Trả lời -

- 28/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?