Đằng sau clip "chủ hàng trà đá nhúng cả bàn chân vào xô nước pha trà" là một trò đùa ác ýMới đây, một đoạn clip ngắn được tài khoản cá nhân tên N.Q.Đ đăng tải - được biết là chủ salon tóc ở Hà Nội đã khiến cư dân mạng xôn xao bởi nội dung gây sốc của nó. Trong clip, là hình ảnh một quán trà đá đông đúc, trong lúc đó, người chủ quán có hành động cho hẳn chân vào xô nước dùng để pha trà bán cho khách. Đoạn clip thực chất chỉ là một sản phẩm được cắt ghép kỹ càng, nhằm hạ uy tín người khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích cá nhân.

Nguồn: Www.yan.vn


Sự việc đã khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ, bức xúc, thậm chí là kêu gọi tẩy chay quán trà đá vỉa hè trên. Theo tìm hiểu, quán này nằm ở khu vực Cầu Giấy.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/20170713-124707-tra-da_600x560_2ok3pgp0cr9js.jpg

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra đoạn clip này thực chất là một sản phẩm được cắt ghép công phu. Những nam thanh niên ngồi đó không hề uống cốc trà mà chủ quán đưa, người trong số đó đặt cốc nước bẩn xuống và uống một cốc khác có lượng nước vơi hơn được đặt sẵn bên cạnh.
Nhiều người dùng mạng tỏ ra nghi vấn chủ tài khoản nói trên cố tình sắp đặt, câu like và gây tiếng xấu cho chủ quán trà đá. Bởi ngay sau khi bị phát hiện, chủ tài khoản đã xoá đoạn clip này trên trang cá nhân của mình.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/20170713-124935-tra-da-1_600x337_2ok3ph7p4108g.jpg

Qua xác minh ban đầu, cô chủ quán trà đá trong clip trước cửa salon khẳng định không có chuyện dùng nước rửa chân để pha trà đá cho khách. Đây chỉ là trò đùa của các bạn nhân viên, và bạn gái ngồi bán trà cũng là người của salon tóc.

Cô cho biết vì không dùng internet nên không biết có sự việc như vậy và khách vẫn tới uống nước bình thường.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Không đùa thì không sao,giờ đùa rồi thì éo còn ai đển làm tóc nữa.Tội nghiệp những thằng ngu trong xã hội quá nhiều người tinh mắt!

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?