Đang ngủ thì trộm tới cưa khoá cửa phòng. Em hoang mang quá :((

Kể chuyện hôm trước đã. Đúng hôm em về quê nên chuyện này e đc nghe kể... (Em ở ký túc xá, được phân ra làm các nhà) có khu nhà H7,H8 bị nó phun thuốc mê vào phòng rồi ăn cạy cửa vào ăn cắp, lục hết cả hòm các thứ... Rồi vứt cả cặp sách xuống dưới cầu thang, vứt ví vào chậu nước... Khu này ở xa ban quản lý nên chúng nó ko sợ, hoành hành kinh lắm... Trước phòng e cũng bị mất 1 lần rồi. Nhưng chưa tới nỗi bị phun thuốc mê như này.

Làm mất bao nhiêu chiếc laptop với điện thoại, tiền các thứ... Chúng em đi thực tập thì đã mất nhiều tiền rồi, nó mà vào ôm laptop với đt đi mất là há mồm, ko còn cả máy tính để soạn giáo án luôn cơ.

Nãy cả phòng e đang ngủ, chỉ còn một đứa thức để soạn giáo án. Thế là nghe thấy trộm nó thò cưa vào cưa. Nó sợ quá gọi hết mọi người trong phòng dậy. E nghe tiếng nó gọi, cứ ngỡ sáng rồi ) dậy mới biết là có chuyện...mà cũng mang mán nghe thấy tiếng cưa bên tai vừa nãy.

Cứ ngỡ gần BQL thì nó ko dám lộng hành đâu... Thế mà cuối cùng nó cũng đến tìm e ( Tỉnh cmn ngủ nên vào đây viết status cho đỡ sợ.

Bonus thêm là em ở Thái Nguyên, nên sợ các con giời ở đây lắm

---Quyên Vũ ---

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/c86647d5-9e8c-413f-9115-07755741935d_2m888944ln23h.jpg

Hình minh họa: KTX
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?