Đang đọc và phân tích bênh án, phó trưởng khoa bị người nhà bệnh nhân nhi hành hung dã man phải theo dõi chấn thương sọ não

Chắc khuyên các bác sĩ nên đội mũ bảo hiểm, mặc áo giáp.. khi đi khám điều trị nhé. Hoặc có thể luyện thiết đầu công ngay từ bây giờ để tránh những trường hợp như thế này có thể xảy ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/infonet_bs_2_grkv_2o7cq6nj064kp.jpg


Người bị hành hung là bác sĩ Lê Quang Dương - Phó khoa Hồi sức cấp cứu, đồng thời là là Trưởng kíp trực ngày 16.4. Còn người hành hung là bố một bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất.

Theo thông tin từ vị giám đốc bệnh viện, con của người hành hung bác sĩ nhập viện ngày 13.4, với chẩn đoán bị tiêu chảy do virus. Đến ngày 16.4, người nhà có yêu cầu chuyển viện và khi đó, bác sĩ Dương là Trưởng kíp trực đã xuống giải thích cho người nhà bệnh nhân.

Tuy nhiên, trong khi bác sĩ vẫn còn xem hồ sơ bệnh án thì bố của bệnh nhân nhi bất ngờ dùng một chiếc cốc thủy tinh đập thẳng vào đầu khiến bác sĩ Dương bất tỉnh. Không dừng lại ở đó, người nhà còn dùng nhiều lời lẽ thiếu kiềm chế với những nhân viên kíp trực. Sự việc chỉ dừng lại khi Giám đốc bệnh viện, cùng lực lượng công an có mặt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/anh567-1492363393085_tyzu_2o7cq6nj40h0q.jpg
Máu vẫn còn dính trên sổ theo dõi bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viên cung cấp.


Nguồn:

http://laodong.com.vn/thoi-su-xa-hoi/mot-bac-si-pho-khoa-bi-nguoi-nha-benh-nhan-nhi-danh-trong-thuong-656635.bld


VIDEO XEM THÊM:Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?