Đang đánh ghen tại Bigc Hà Đông, xinh gái mà dại dột quá

Ngay lúc này, đang đánh ghen giữa đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Gái thì xinh, mặt mũi sáng sủa mà đi làm trò con bò, bám lấy chồng người khác như vậy đây.

Bài học nhớ đời nhé em gái.

> Xem video
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/zalo_screenshot_15_6_2016_1746757_2mmjqnls6g640.png
Bình luận
-
Thằng chồng không biết nhìn thấy cảnh này nó đang nghĩ gì? Cũng chẳng phải biết nói gì khi ta cũng là người phàm tục. Chỉ khi sống trong cõi vô thường của nhà Phật thì ta mới thấy rằng một khi con người vẫn còn vướng kiếp bụi trần thì vẫn sẽ còn đau khổ.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Các ông hãy thử hỏi, công sức của 2 vợ chồng, tiền sữa tiền học cho con mà các ông mang cho gái, có ai chịu được không? Nói đâu xa, vợ các ông lén mang về biếu bố mẹ đẻ mà k bảo khối ông mặt đã sưng lên rồi nữa là cho gái. Việc đánh ghen như này không ai khuyến khích, nhưng hãy tự đặt bản thân vào các bà vợ sẽ hiểu.

- Trả lời -

- 16/06/2016

Hành động đánh cô gái trẻ hết sức dã man côn đồ nơi công cộng. Hàng trăm con người qua lại trên đường phố nhưng vô cảm chẳng ai tích cực can thiệp ngân chận hoặc báo ngay cho công an địa phương mau chóng đến xử lý. Cái này gọi là xúc phạm danh dự nhân phẩm sức khỏe của con người. Cách hành xử rất nông nổi, man di mọi rợ rừng rú. Đánh người làm nhục người khác là phạm pháp. Sao người vợ không xử lý người chồng với thói trăng hoa là căn nguyên của sự việc. Người vợ đánh hội đồng cô gái trẻ này mang thương tích thì người vợ bị pháp luật xử lý hình sự tù tội , còn người chồng sẽ bỏ cô gái này tiếp tục bồ bịch với các cô gái trẻ đẹp khác.

- Trả lời -

- 16/06/2016

Tớ thấy cảnh này là tớ lượn.cệ cm cnó thoai.hóng hớt chi cho ăn chửi.còn nếu muốn can thiệp mình là boy ko đánh đàn bà chắc phải giả bđ rồi nhảy vào aloso cân team luôn.

- Trả lời -

- 16/06/2016

kêu ca tới cho cả đám về phường hết

- Trả lời -

- 15/06/2016

Về phường rồi làm được gi hỡi bạn???

-

- 15/06/2016

Báo động đỏ về đạo đức con người!

- Trả lời -

- 16/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?