Đăng bài bóc phốt nhà hàng chặt chém khách, kết quả bị chửi tơi bời vì "Ăn đẫy mồm còn kêu đắt"

Tất nhiên là ai cũng ủng hộ việc tố cáo các quán ăn chặt chém để mọi người cùng tránh. Nhưng cái gì cũng phải đúng thì mới nên. Đằng này gọi bao nhiêu món giá chưa đến 1 triệu thế này mà còn than vãn. Đi resort sướng thân mà còn kì kèo giá cả kiểu này, chi bằng đi nghỉ dưỡng mang theo cả lương thực cho đỡ lo bị chém

Dưới đây là chia sẻ của một facebooker trên group otofun.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/20414013_685172245011926_688086178262802_2ommemde7e5to.jpg


Chia sẻ này đã nhận được ko ít "gạch đá". Còn đây là phản hồi của fb Kiều Duy Hưng, rất đáng để mn suy ngẫm:
Em xin phép đúng ra ko định đăng đàn bài viết đâu. Nhưng em thấy cụ (mợ) này bóc phốt chặt chém vớ vẩn quá.
Em ở PQ 5 năm xin nói như sau:
1/ vào resort người ta chơi bàn ghế, chòi che nắng chục ng ngồi, nước rửa chân free ạ? Tính vào đồ ăn hết nhé.

2/ nó là resort phục vụ khách du lịch và có menu niêm yết giá chứ ko phải quán bình dân 10k/món mà kêu đắt rẻ chặt chém nhé. Muốn rẻ ra chợ ăn cơm phần 30k rau cá cơm canh đủ luôn nhé, chứ đừng vào rs ăn đẫy mồm cả mâm mấy người có 700k mà lại đồ hiếm ở đảo lại kêu đắt. Em góp ý cụ (mợ) sau đi du lịch nhớ mang xong nồi ra chợ mua về tự nấu sẽ cực rẻ so với ăn quán.

3/ dân biển đảo nghèo ăn cá khá ăn rau cụ (mợ) có hiểu ko???? Nồi lẩu cá em làm ở nhà thì 1 tiền cá 3 tiền rau đấy nhé. ( cá mú cá bớp cá thu đặc sản phú quốc ra chợ mua có khi chưa bằng nửa giá thịt bò)

4/ bóc phốt chặt chém vì tính ích kỉ cá nhân và hưởng thụ miễn phí là thể hiển bẩn tích cần loại bỏ khỏi tính xấu của dân việt mình.

5/ em ghét mấy kiểu post ảnh với bóc phốt 1 chiều gây hiểu nhầm khiến ảnh hưởng uy tín người ta kinh doanh lắm....
Bình luận
-
Cụ chắc quanh năm đán chén ở các rì-sọt 30k/suất, nay đổi gió một phát nó lên đến 745k, cụ thảng thốt giật mình, may mà chưa gọi cá mập om dưa, cá voi luộc nguyên con, cua ghẹ hoàng đế nấu riêu...Thôi cụ lại về với rì-sọt 30k.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Đi ra biển thì nên gọi đồ biển, đừng đi ra biển gọi heo rừng, bò rừng, rau rừng. Đi đâu phải biết thưởng thức đặc sản ở đó thôi. đừng cố tỏ vẻ nguy hiểm thì ko bị chặt chém.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Vào vùng hải sản mà gọi toàn thực phẩm đồng bằng thì anh chịu chú rồi!

- Trả lời -

- 31/07/2017

Đã đi du lịch thì phải bét tè lè nhè một chuyến, rực rỡ một phen chứ nhể. Mới vài món lặt vặt thế này đã tung lên mạng kêu đắt thì dân địa phương khu du lịch còn kiếm ăn được gì nữa. Chả nhẽ lại học mấy anh Tàu đi du lịch tự mang nước, mỳ tôm, sân bay nhà ga làm bếp, tranh thủ gom dưa hấu, lợn, đỉa, gỗ sưa....tung chiêu thương mại lừa đảo kiếm tiền tàu xe về nước.

- Trả lời -

- 31/07/2017

...nếu sợ người ta chặt chém...thì có thể gói cơm nắm muối vừng với can nước lọc mang theo dùng...xem ai dám cười...cứ mua rồi ăn vào bụng rồi lại giẫy đành đạch...tố tẩy chay chỗ này chỗ nọ...thứ đặt bạn là người kinh doanh khí gặp những khách hàng dư này liệu bạn có vui vẻ...!!!???

- Trả lời -

- 31/07/2017

Mình đi tết âm lịch và ăn uống tại đây, mình thấy giá cũng hợp lý. ko đến nỗi mắc quá. Nói chung là tùy từng người mà thôi. Mình ko nghĩ đây là chặt chém.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Đi du lịch Phú Quốc mà ăn toàn món xịn không vậy trời? Sao không cơm đùm gạo gói mang theo cho khỏe?

- Trả lời -

- 31/07/2017

Lần sau câu like nhớ tìm hiểu chút.Ra phú quốc ngậm toàn rau rồi than.

- Trả lời -

- 01/08/2017

Ở Phú Quốc,rau xanh phải chở thêm từ đất liền ra mới đủ dùng.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Đã đi du lịch thì nên biết ăn gì , ăn ở đâu , nghỉ ở đâu . Nhìn hóa đơn cũng đoán được nhóm du lịch nầy lần đầu ra khỏi nhà . Đi du lịch biển mà gọi món ăn toàn là vùng Tây nam bộ . ( Nên nhớ những món nầy ở Biển gọi là hàng đặc biệt vì chuyên chở từ đất liền ). Nên học khôn và tìm hiểu trước khi ra khỏi nhà đi du lịch .

- Trả lời -

- 01/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?