Dân vô tư vây kín quay phim, chụp hình cảnh trâu bị chặt từng cái chân một cách tàn bạo, nhân tính để đâu hết rồi?

Nhìn con vật đáng thương, tội nghiệp kêu gào thảm thiết khi bị chặt thành từng khúc mà người ta có thể bình chân như vại đứng quay phim, chụp hình như thế sao? Nhiều khi thấy rợn người với tình người bây giờ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/nhan-1487067745180_2nse3eqfei8tt.jpg


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chú trâu bị giết hại dã man trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chú trâu bị trói lại bằng dây thừng, đầu treo cao cố định. Sau đó một người đàn ông dùng rìu chặt đứt 4 chân khiến con trâu quằn quại, phát ra tiếng kêu vì đau đớn. Lúc sau, một vài người khác tiến lại gần, dùng dao bầu rạch cổ khiến con trâu cố vùng đứng dậy, dứt dây thừng để thoát ra nhưng không được.

Đặc biệt, có hàng trăm người dân đứng xung quanh chứng kiến vụ việc, dùng điện thoại ghi lại clip trên.

Xem thêm: Chọi trâu đổ máu tìm ngôi vương
45 bình luận
Thật cạn lời, đau xót quá, k làm gì đc, lễ hội như điên

- Trả lời -

- 15:00 - 16/02

...những trái tim hóa thạch...những đôi mắt vô hồn...xác sống di động của thế kỷ 21...!!!???

- Trả lời -

- 11:15 - 16/02

[embedPost] Gì Thấu Tận Trời Con Trâu thôi mà Theo Đúng Quy Trình Đấu Cha Tố Me Giết Hại Đồng Loại[/embedPost]

- Trả lời -

- 07:35 - 16/02

Thế cho nên: Thay vì người ta phải tôn trọng cái đầu => trí tuệ Đằng này một số thớt lại đi ca ngợi cái đích => vòng 3

-

- 10:45 - 16/02

Tụi này còn thiếu 2 thứ nữa là hoàn thành quá trình tiến hoá thành ác quỷ (Sừng và đuôi).

- Trả lời -

- 22:26 - 15/02

xin bổ sung: nanh và vuốt.

-

- 10:47 - 16/02

Phong tục này là mọi rợ, cổ vũ cho phong tục này cũng là phường mọi rợ luôn.

- Trả lời -

- 22:03 - 15/02

Thớt. đây ko phải tình người mà tình con người với gia súc(chúa ban ơn ,vinh hạnh cho gia súc động vật là để phục vụ con ng) .có gì đâu nhỉ?? lạ.thế bình thường các bác ăn gì? rau cỏ gạo đậu phụ...hay thịt gà lợn chó bò ,vịt lộn,ngâm riệu rắn tắc kè...con vật nào chả bị thế cho các bác xơi,nhậu.nếu tu hành ăn chay ...nói đc,ăn giết chọc tiết mổ gà vịt ngan ngỗng...ầm ầm??

- Trả lời -

- 19:58 - 15/02

Những người này quên rằng hạt gạo họ ăn mỗi ngày,trong đó có công sức của con trâu rất nhiều đấy. Bửa nọ xem tivi thấy bên Đức họ nhập khẩu một mớ trâu về Đức,để thả trong các vườn thú chơi,lòng nghĩ thầm,mấy con trâu này quả may mắn có một không hai,từ đây sẽ được sống an nhàn cho tới chết mà không bị bắt làm việc đến kiệt sức rồi cuối cùng bị giết thịt hay hành hạ như ở VN.

-

- 15:47 - 16/02

Mày thua cả súc vật

-

- 15:01 - 16/02

Tập tục là do con người đề ra, mà con người ko ai hoàn hảo cả, cũng có những quyết định sai và đúng, kể cả những bậc tiền nhân trước đây cũng ko ngoại lệ. Ko phải cái gì cũng cổ xúy, nghe theo một cách ngu muội.

-

- 19:58 - 15/02

Đọc tiếp - 10 bình luận

Vô nhân đạo hết sức, con vật nhưng mà cũng nên cho nó chết một cách nhanh chóng chứ như thế này thì tàn ác quá. Con trâu nó gắn bó với con người, gần gũi như thế chứ có phải chó sói đâu. Trong đầu mấy cái đứa cổ vũ và thực hiện chỉ có c.. mà thôi. Tôi xin khẳng định. Khinh.

- Trả lời -

- 21:35 - 15/02

Trói nó lại rồi rình rình chém mà chọi cái gì, ngon thì thả trâu ra rồi vào đó chém cho sòng phẳng

- Trả lời -

- 17:26 - 15/02

Khốn nạn lũ người đầu trâu mặt ngựa đứng đó xem và thằng giết con trâu,các người sẽ lãnh hậu quả thê thảm vì sự tàn ác,bởi vậy hàng ngày đều có tin chém giết ở khắp mọi miền đất nước,chỉ cần chút xích mích và chạm trong đời sống thì lũ ngươi mọi rợ này sẽ sẳn sàng xử nhau,mấy đứa từ nhỏ mà đã được thường xuyên xem cảnh chém giết máu me hành hạ một con vật như vậy,thì lớn lên chúng có thể thành người tốt được sao ?

- Trả lời -

- 15:57 - 15/02

Đ/c nào thấy mấy cái vụ tri ân đẫm máu này rất bổ ích cho con/cháu mình thì cứ thoải mái vô tư đi rồi chống mắt lên chờ đi nhá, nó sẽ quay vòng lại đúng cái điểm xuất phát thôi, gì chứ con nít nhỏ học rất nhanh.

-

- 15:57 - 15/02

Có lẽ chỉ nên duy trì những lễ hội mang tính nhân văn, hướng con người tới cái thiện, cái đức...còn ba cái lễ hội chém giết, máu me đầy sắc thái bạo lực thế này nên dẹp bỏ

- Trả lời -

- 15:38 - 15/02

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?