Đan Trường giúp đỡ fan mắc bệnh nan y, nằm liệt 9 năm ở Hà Tĩnh: Ngôi sao không bao giờ tắt!

Đây là lý do dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao, Đan Trường vẫn sở hữu lượng fan khá lớn và nhiệt thành hàng đầu Việt Nam. Điều mà người hâm mộ yêu thích nhất ở anh chính là sự hiền lành, tốt bụng và không bao giờ khoe khoang như người khác. Fan anh Bo cũng gần 20 năm rồi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/untitled-1_2op2fl251mifo.jpg

Nguồn: News.zing.vn


Mới đây, ca sĩ Đan Trường trích 30 triệu đồng từ quỹ riêng cùng đóng góp của người hâm mộ để dành tặng cho mẹ con bé Trà My ở xóm nghèo Yến Giang, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Ngoài ra, fan club của anh còn tặng thêm sách vở, quần áo, trị giá 2,5 triệu đồng cho bé.

Mẹ của Trà My, chị Hồ Thị Hường (33 tuổi) là fan của ca sĩ Đan Trường. Suốt 9 năm qua, chị mắc bệnh nan y khiến thân hình chỉ còn da bọc xương, phần lưng lở loét, rỉ máu, nằm liệt giường. Sinh hoạt cá nhân phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của con gái.Chưa hết, bà nội Trà My cũng vừa đổ bệnh nằm một chỗ. Khó khăn ngày càng chồng chất khiến cô bé 9 tuổi có nguy cơ phải bỏ dở việc học.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/_mg_7696_2op2fstkscgag.jpg


Trong hoàn cảnh ngặt nghèo, Trà My chia sẻ tình cảm đặc biệt mà mẹ dành cho ca sĩ Đan Trường. Cô bé chia sẻ nam ca sĩ Anh Ba Khía chính là thần tượng của mẹ suốt 15 năm qua. Kể từ khi ngã bệnh, chị Hường đã treo bức ảnh của ca sĩ Đan Trường trang trọng giữa ngôi nhà xập xệ như nguồn động viên tinh thần to lớn tiếp tục chống chọi với căn bệnh nan y.

Câu chuyện của gia đình Trà My sau khi được chia sẻ trên mạng khiến bạn đọc khắp cả nước cảm thương và đồng cảm. Về phía Đan Trường, sau khi được bạn bè, báo chí, và cả MC Quỳnh Hương cho hay tin, anh lập tức cùng các fan ruột đóng góp vào quỹ và nhờ trưởng FC Hà Tĩnh mang phần quà đến trao tận tay gia đình.

Đặc biệt, trong ngày gặp gỡ, theo nguyện vọng chị Hường, FC kết nối điện thoại trực tiếp để Đan Trường hát tặng chị ca khúc Tình khúc vàng. Lần đầu được nghe trực tiếp giọng hát thần tượng, chị bật khóc vì sung sướng, hạnh phúc.

>> Video Hot

>> Video xem thêm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Hà Tĩnh quê mình đang còn nhiều lắm những hoàn cảnh éo le như gia đình Chị Hường , rất cần sự chia sẻ, chung tay giúp đỡ của cộng đồng. Cảm ơn Anh Bo rất nhiều !

- Trả lời -

- 16/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?