Đan Trường chia sẻ việc con trai Thiên Từ bị 'bỏ đói' 2 đêm liền ở bệnh viện

HanTutvHanTutv

09/05/2017/0

Gặp gỡ các fan hâm mộ của mình trong buổi chiều ngày 7.5, ca sĩ Đan Trường cho biết sau khi trở thành bố, cảm xúc của anh có nhiều sự khác biệt. Đan Trường cho biết cái ngày vợ anh chuẩn bị sinh Thiên Từ, anh đã dẫn vợ đi shoping cả ngày để cho tâm lý Thủy Tiên được thoải mái. Khi vợ anh lên bàn đẻ, anh là người bên cạnh, động viên, an ủi vợ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/unnamed_(7)_2oaj4eje6qrn8.jpg


"Cái cảm giác chứng kiến em bé ra đời, Trường vẫn nhớ như in - đỡ đẻ cho bà xã Đan Trường là một bác sĩ nam, khi bác sĩ thấy đầu em bé chui ra và cầm lấy kéo nhẹ khiến tim của Trường lúc đó như thắt lại. Và khi bé Thiên Từ chính thức ra đời, 2 đêm đầu tiên Đan Trường cứ đứng vầy bồng con, ru con và...bảo vợ cố gắng cho con bú kẻo đói. Nhưng Trường lúc đó quên mất rằng khi mới sinh thì hầu như ít phụ nữ có sữa luôn cho bé bú, nên 2 đêm đầu tiên bé Thiên Từ khóc nhiều lắm.

"Cứ 1 tiếng hoặc 1 tiếng rưỡi khóc 1 lần. Cả 2 đêm đó Trường gần như thức trắng để chăm bé và vợ. Sau đó đến hôm sau thì bác sĩ bảo là để bác sĩ chăm sóc bé cho, lúc đó Trường mới biết ở bệnh viện chuẩn bị sẵn sữa non dành cho các bé mới ra đời bú khi sữa mẹ chưa về, Trường không biết nên để cho Thiên Từ chịu đói suốt 2 ngày. Khi bác sĩ bế bé đi rồi, lúc đó thấy Thiên Từ cứ nhìn Đan Trường hoài nên cảm xúc của Trường lúc đó thấy yêu và thương bé lắm, nhưng động viên là thôi, lát nữa sẽ gặp lại thôi mà." - Đan Trường vui vẻ chia sẻ cùng các fan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/dan_truong_chia_se_viec_con_trai_thien_t_2oaj4g5q96dc1.jpg


Tiết lộ xung quanh cuộc sống của mình, Đan Trường cũng cho biết dự tính của cả 2 vợ chồng anh là bán căn biệt thự trị giá 40 tỷ để mua một căn nhà nhỏ hơn nhưng yên tĩnh, có cây cối vườn hoa cho Thiên Từ chơi và có đông đúc hàng xóm để con trai của Đan Trường được vui vầy cùng bạn bè. Bên cạnh đấy, Đan Trường cũng thừa nhận việc có thêm một em bé và chăm bé sao cho tốt nhất vẫn là điều khó khăn mà anh và cả bà xã đều chưa thực hiện cho thật tốt.

Theo: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/dan-truong-chia-se-viec-con-trai-thien-tu-bi-bo-doi-2-dem-o-benh-vien-62251.html

VIDEO HOT:


Bình luận
-
Sao thím không chiếu video vợ đẻ... cho Fân chuồng nó xem?! Nhà trị giá 40 tỷ - mới dọn vô ở có 3-4 tháng đã muốn bán?! Vậy là hiểu rồi nha! Hehehe...

- Trả lời -

- 09/05/2017

Sydney: Quy ra VND cho nó "nhiều" ý mà... Hehehe

-

- 10/05/2017

Nhà bên Mỹ mà sao toàn tín tiền Việt không zậy.

-

- 10/05/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Vợ đẻ ở bệnh viện nào mà không có y tá chăm sóc cho em bé?! Giàu có như thế mà không mua được bảo hiểm tư à?! LOL!

- Trả lời -

- 09/05/2017

Haizz bữa nay tới phiên thím ca sĩ này cũng tham gia chia sẻ chuyện đẻ chửa, bú mớm như mấy chị em trong hội các bà mẹ bỉm sữa nữa à ?

- Trả lời -

- 09/05/2017

Thým Đan Trường nầy chẳng qua là chuột sa hũ nếp thôi. Mới dạo nào một fan nữ giàu sụ đã tố thým đào của ẻm cả đống của rồi đánh bài chuồn. Người vợ giàu có này cũng là một fan của thým luôn, giờ thým mang giọng điệu của kẻ giàu sang nghe chói tai quá.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Cô em VK Úc... Huhuhu... Hận! =((

-

- 10/05/2017

Nhà nhỏ thì thiếu giống! Nhưng nơi yên tỉnh mà có dân cư đông đúc là khu nào ở Mỹ vậy ca sĩ? Mới qua Mỹ chưa bao lâu mà quên tiếng Việt rồi. Khổ thật!

- Trả lời -

- 09/05/2017

Thớt ơi bài này nên đăng trên mục Mẹ và Bé nhé.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?