Dân tố 4 cán bộ kiểm lâm Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng xông vào nhà dân lấy gỗ trên bàn thờ, cấm không được gọi điện: Hài thật!

Theo mọi người, việc 4 cán bộ kiểm lâm xông vào nhà dân lấy gỗ, thậm chí khi chị Lý gọi điện chồng về nhà thì bị cấm cản đúng hay sai luật? Mà gỗ này được đặt trên bàn thờ đấy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/untitled-2_2osbjhhcaa5f2.jpg

Nguồn: News.zing.vn


Theo đơn của ông Bình, khoảng 11h ngày 7/7, một nhóm 4 người trong đó có ông Đinh Huy Trí, Phó giám đốc kiêm Hạt phó kiểm lâm Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, xông vào nhà ông Bình khi ông này không có ở nhà. "Lúc đó, tôi muốn gọi anh Bình về nhưng chính ông Trí mặc thường phục lên tiếng ngăn cản, cấm tôi không được gọi điện thoại. Theo lệnh của ông Trí, cả nhóm xông vào nhà tôi rất nhanh", bà Lý kể.

Nhóm 4 người sau đó xông vào nhà ấy đi 3 mảnh gỗ đã thành phẩm được gia đình để trên bàn thờ. Bà Lý lên tiếng ngăn cản nhưng lực lượng kiểm lâm Vườn quốc gia vẫn bê số gỗ ra đường, định chất lên ôtô để đưa đi. Hai bên cãi vã khiến hàng xóm cùng nhiều người dân địa phương kéo đến.

Trong đơn, ông Bình chỉ rõ 5 điều kiểm lâm vi phạm gồm không mặc đồng phục khi thi hành nhiệm vụ, đột nhập nhà dân khi chưa có lệnh khám nhà, không có lệnh kiểm tra hành chính về nhà ở, không lập biên bản thu giữ tài sản và lấy tài sản của người dân nhưng không có sự chứng kiến của chính quyền địa phương.

>>> Video Hot


>>> Video xem thêm


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Sản phẩm gỗ không cần phải có hồ sơ lâm sản. Gổ thì phải có hồ sơ lâm sản.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bớ người ta ăn cướp....

- Trả lời -

- 09/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?