Đàn ông sĩ diện quá mất khôn bị vợ khinh cũng đángKhông hiểu anh này nghĩ gì khi ly hôn vợ vì bị coi rẻ đã đành, đằng này lại một mực đòi đem con về quê ở xây nhà tạm bợ thờ cúng hương quả. Nhiều khi sĩ diện quá mất khôn, khả năng tài chính không đủ đem con về nuôi chẳng khác nào giết đi tương lai của nó. Một mình mình dở được rồi, kéo theo con làm nó khổ theo. Bởi không lửa làm sao có khói, như anh này bị vợ chửi cũng đáng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/08/so-gia-dinh-tan-vo-vi-mang-tinh-binh-di-_2ojbjlhdodr2o.jpg


Nguồn: Vnexpress.net


Tại phần trình bày của mình, anh Sang 'khơi' rõ những lỗ hổng khó hàn gắn trong cuộc hôn nhân của hai người. Anh Sang bảo hơn 10 năm nay, vợ chồng sống không khác nào sống ly thân. Theo anh, năm 2005, không phải bỗng dưng mà rời nhà đi xa. Lúc đó, con vừa chào đời, gánh nặng kinh tế lớn dần. Tự nhận mình xuất thân nghèo khó, năng lực cũng có hạn, tuy nhiên hàng ngày bị vợ chì chiết chê “nghèo”, “vô dụng”, anh thấy mình bị xúc phạm.

Anh tố ngược chị Gấm không quan tâm hay có trách nhiệm gì với người thân thích của chồng. “Bố mẹ tôi xấu số mất từ khi tôi còn nhỏ. Nhưng giờ tôi trưởng thành muốn về quê xây nhà cửa, hương khói cho các cụ mà cô ấy không chịu theo”, anh cho biết thêm. Anh Sang nói ngoài chê nghèo, chị Gấm còn 'khinh' anh là người dân tộc, là trẻ mồ côi khiến anh thấy càng tổn thương nặng.

Nghe chồng giãi bày, chị Gấm quay sang nói xin lỗi. Nhưng anh Sang gạt đi, gay gắt nói: “Bao năm sao không xin lỗi? Giờ tôi không chấp nhận, không thể quay lại được nữa”.

Người chồng một mực không chấp nhận hàn gắn với vợ, nói sẽ đưa con về quê, cất ngôi nhà tạm trên mảnh đất hương hỏa của gia đình. Anh tuy nghèo, trẻ mồ côi nhưng vẫn là trưởng họ. Việc thờ cúng là quan trọng nhất.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?