Đàn ông lấy vợ sở hữu những nốt ruồi này sẽ phát tài phát lộc, giàu sang phú quý cả đời

Tử viTử vi

15/04/2016/0

Nốt ruồi là một điểm đặc biệt trên cơ thể chúng ta. Có lẽ ai trong chúng ta cũng có ít nhất 1 cái nhỉ? Theo quan niệm các nhà chiêm tinh học ở Á Đông, mỗi vị trí của một chiếc nốt ruồi ẩn chứa trong đó những lời dự đoán về tương lai khác nhau của một con người. Trong nhân tướng học,vị trí nốt ruồi trên mặt nữ giới có liên quan mật thiết với vận mệnh, tình duyên hôn nhân gia đình cũng như về số giàu có hay nghèo nàn của phụ nữ.

Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/vi-tri-not-roi-noi-len-dieu-gi-6_2mdlimnjj05a5.jpg

(Ảnh minh họa)


Theo nhân tướng học, những ai có nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay là rất quý. Những người này thường rất thông minh và có nhiều tài lộc, không thiếu thốn về kinh tế. Khi còn trẻ họ luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc để phần đời còn lại được an nhàn tận hưởng thành quả của mình. Ngoài ra, những người có nốt ruồi mọc ở mu bàn tay là người biết quản lý tiền bạc và nắm giữ tài chính của gia đình. Lấy được cô vợ thế này, là có phước rất lớn đấy nhé!

Nốt ruồi ở gần miệng
Đối với những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi gần miệng, khi kết hôn thường sẽ được hưởng nhiều phúc lộc từ chồng và nhà chồng. Hôn nhân của người này rất hạnh phúc và ấm êm, gặp nhiều may mắn. Cuộc sống đủ đầy, không phải lo cái ăn cái mặc. Nếu như nốt ruồi càng gần miệng thì sẽ càng được nhiều vận may và hưởng phúc từ chồng càng nhiều.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/cindy3-675x400_2mdlimnl0in0t.jpg


(Ảnh minh họa)


Nốt ruồi mọc ở môi trên
Đây là vị trí nốt ruồi được cho là phúc tướng trong nhân tướng học. Cuộc đời của người sở hữu nốt ruồi này sẽ yên ấm, không phải đau đầu lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Họ thuộc tuýp sành ăn và rất biết thưởng thức những món cao lương mĩ vị.

Nốt ruồi mọc trong lông mày trái

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/not-ruoi-36_2mdlimnm879ls.jpg

(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ẩn trong lông mày, thường là một người phụ nữ thông minh, có trí tuệ. Những người này có khả năng giữ được hòa khí trong gia đình, cuộc sống hôn nhân thuận hòa, hạnh phúc. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi này biểu hiện cho tướng phú quý, vượng phu. Đây là người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng nên lấy làm vợ vì vừa có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng, vừa chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi bên má phải


Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ có nốt ruồi bên má phải vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Đây là những người vợ biết chiều chồng, nhường nhịn chồng con. Họ không đòi hỏi quá nhiều và hài lòng với cuộc sống hiện tại, thế nên đối với họ đời sống vợ chồng không có gì để chê cả, gia đình luôn ấm êm, hòa thuận.

Nốt ruồi mọc ở ngực
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực thường có số giàu sang. Nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thi càng cho thấy được đây là tướng đại phú quý, con đường công danh, sự nghiệp và gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là một "kho tiền tả hữu". Nốt ruồi nằm ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ một điều rằng bạn sẽ tích trữ được rất nhiều đất đai, nhà cửa về sau.

Nốt ruồi bên tai phải
Trong nhân tướng học cho rằng, những nốt ruồi mọc ở dái tai luôn được xem là nốt ruồi phú quý, tài đức của người phụ nữ.

Nốt ruồi nếu mọc ở dái tai hoặc bên trong tai, đó là một người phụ nữ thông minh, tử tế, sống thọ và hiếu thuận với cha mẹ. Còn nếu mọc ở phía trên, đặc biệt là trên tai phải thì ắt có vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.
Bình luận
-
Vợ tớ có tất cả ở những chỗ trên sao vẫn nghèo nhỉ...

- Trả lời -

- 15/04/2016

tại tốt nhiều quá nó phá hỏng tướng lun hehe

-

- 16/04/2016

Những cô nào có một trong các đặc điểm trên thì không làm mà cũng có ăn. Nhưng ăn mày ấy.

- Trả lời -

- 17/04/2016

Ở đó mà hội tụ mong giàu . Ko làm mà giàu thì chỉ là giàu vàng mã sớm.

- Trả lời -

- 16/04/2016

lòng bàn tay mu bàn tay ngón chưn tui có đủ nhưng chả giàu gì sất hehe

- Trả lời -

- 16/04/2016

Ruồi bu đầy mặt còn chả giàu nữa chả là!

-

- 17/04/2016

Ăn hàng như mỏ vẹt ấy

- Trả lời -

- 15/04/2016

thế đàn ông thì sao nhẩy

- Trả lời -

- 15/04/2016

Toàn là phú quý, tôi cũng có một trong số đó mà có thấy giàu chi mô! Nghèo rớt mồng tơi là khác!

- Trả lời -

- 16/04/2016

Ba xạo! Không làm việc thì phải làm tờ tinh tinh huyền nhé! Chỉ có 2 cách làm đó mới có tiền và giàu nhé!

- Trả lời -

- 17/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?